Rượu vang Joseph Phelps FogDog Pinot Noir

Rượu vang Joseph Phelps FogDog Pinot Noir

GIÁ THAM KHẢO:

1.190.000

Mã sản phẩm :
DDDL-1191-24H

Xuất xứ:

Mỹ

Hãng sản xuất:

Joseph Phelps

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Rượu vang Joseph Phelps FogDog Pinot Noir là biểu tượng của sự tuyệt hảo,trọn vẹn và trường tồn. Chai vang là một sản phẩm của nhà rượu Joseph Phelps – USA, được làm từ giống nho Pinot Noir vùng Sonoma Coast, chúng sở hữu nồng độ nhẹ nhàng 13.5%.

Rượu vang Joseph Phelps FogDog Pinot Noir

Giới thiệu rượu vang Joseph Phelps FogDog Pinot Noir

Nhà máy sản xuất rượu vang Joseph Phelps được hoàn thành vào 1974, trùng với thời gian thu hoạch nên những trái nho Pinot Noir đầu tiên làm ra chai rượu vang này. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, các cộng sự đã đưa nhà máy lọt vào danh sách những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu Sonoma Coast. Những quả nho làm rượu Pinot Noir được thu hoạch sớm vào buổi sáng để bảo vệ sự tươi mát của nó, sau khi rượu vang đã chín muồi trong vài tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới 25% sẽ mang đến hương vị đậm đà nhất.

Đặc điểm rượu vang Joseph Phelps FogDog Pinot Noir

Nguyên liệu làm ra chai vang tuyệt hảo này là những trái nho chất lượng tốt nhất Pinot Noir, nổi tiếng với màu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Cũng chính vì vậy mà vang mang đến những làn rượu đỏ sóng sánh tỏa ra mùi thơm tuyệt hảo dường như sẽ chiếm trọn lấy không gian ẩm thực, quyến rũ từng vị khách.

Rượu chưa bao giờ làm thất vọng người yêu rượu vang bởi chai vang có hương vị tuyệt hảo cùng nhau hòa quyện xuất sắc với mùi hương quả mâm xôi, anh đào và thảo mộc cùng thơm mùi quả anh đào đen, gia vị, mùi đất mới và gỗ sồi cháy.

Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được rượu có nồng độ axit cân bằng và cấu trúc tốt 13.5% tạo nên lớp hương thơm đa dạng, tinh tế và lâng lâng. Rượu để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ khiến cho những người thưởng thức vang không bao giờ có thể quên được.

Thưởng thức rượu vang Joseph Phelps FogDog Pinot Noir

Rượu ngon hơn khi dùng với các món ăn như thịt cừu, thịt bò bít tết, thịt nướng và xúc xích. Để thưởng thức vang một cách đúng điệu, bạn nên rót rượu vang trong bình decanter, lắc đều và để ít nhất là 1 giờ trước khi uống để vị rượu trở nên mềm mại và hấp dẫn hơn.

Lưu ý cần bảo quản rượu trong điều kiện môi trường nhiệt độ thích hợp không quá cao và không quá thấp đồng thời để tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời gây ảnh hưởng đến hương vị của rượu vang.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658