Rượu Vang Catena Zapata Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Malbec

Rượu Vang Catena Zapata Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

3.667.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-3667

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Đến từ đất nước Argentina, chai Rượu Vang Catena Zapata Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Malbec mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng tròn trịa đậm đà. Dường như sự có mặt của chai rượu vang sẽ mang đến cho người thưởng thức có được những giá trị hoàn hảo đặc biệt chưa từng có.

Thông tin về Rượu Vang Catena Zapata Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Malbec

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec

► Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Zapata Adrianna Vineyard Fortuna Terrae Malbec

Mang tên thương hiệu Catena Zapata, chai rượu vang có lẽ không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy không hài lòng về rượu. Cứ mỗi lần nhắc đến chai rượu vang, bạn sẽ cảm nhận được sự trọn vẹn trong hương vị của rượu cũng như những giá trị tinh tuý mà sản phẩm rượu vang có được.

Bung toả sâu sắc từ hương vị phong phú của rất nhiềun hững trái cây khác nhau, chai rượu vang là sự phảng phất bởi hương vị của nho Malbec. Hơn thế nữa trong từng hơi thở của rượu bạn còn cảm nhận được hương vị của táo xanh, quýt, xoài, cam, chanh hay bưởi…Không ngừng toả sáng trên thị trường, rượu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những yêu thương đong đầy trọn vẹn trong nỗi nhớ.

Chỉ cần có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang thì chắc chắn các bạn sẽ chẳng bao giờ lãng quên hương vị có trong rượu. Nồng độ nhẹ nhàng 14.5%, sản phẩm rượu vang dường như đảm bảo được sự cân bằng của nồng độ cồn cũng như lượng tanin mịn màng phong phú.

Thưởng thức rượu vang sẽ hoàn hảo và đẳng cấp hơn nếu như bạn dùng rượu kết hợp kèm theo những món ăn sao cho phù hợp. Chai rượu vang này sẽ là một món quà tinh thần giá trị khi bạn dùng rượu kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt đỏ các loại…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658