Rượu Vang Nổ Bottega Gold 3000 ML

Rượu Vang Nổ Bottega Gold 3000 ML

GIÁ THAM KHẢO: 

5.036.000

Mã sản phẩm :
PV-5036

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Bottega

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

11 %

Dung tích:

3000 ML

Giống nho:

Glera

Moscato

Pinot Nero


Tự hào là chai vang nổ có chất lượng vô cùng đẳng cấp trên thị trường hiện nay, Rượu Vang Nổ Bottega Gold mang đến cho toàn thể khách hàng đi hết từ những cung bậc cảm xúc này cho đến cung bậc cảm xúc khác. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người Italia, để chắc chắn 1 điều rằng vang là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt.

Thông Tin Về Rượu Vang Nổ Bottega Gold

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Bottega

Vùng Làm Vang: Veneto

► Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống Nho: Moscato, Glera, Pinot Nero, Raboso Piave

► Nồng Độ: 11%

Dung Tích: 3000 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Nổ Bottega Gold

Thương hiệu Bottega tự bao giờ đã đi vào lòng người để trở thành nhà sản xuất rượu vang lừng danh của nước Ý. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc từ nhà sản xuất này đều xứng tầm quốc tế. Mà rất nhiều người sành vang luôn kiếm tìm cho mình những chai vang nổ Italia đặc biệt này.

Đây được coi là một siêu phẩm của đất nước hình chiếc ủng. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường hiện nay, chai vang đã có sức ảnh hưởng đáng kể trên thị trường rượu vang của nhân loại. Chúng làm thôi thúc biết bao tâm hồn để rồi đây những trái tim đang ngủ quyên bỗng giật mình bừng tỉnh.

Vang chứa đựng hương thơm đầy phức hợp từ những trái nho có kèm theo chút hương thơm của dâu dại làm nên phong cách mới mẻ độc đáo vô cùng.

Sự hài hòa bền bỉ mà tinh tế có trong chai rượu vang đảm bảo sẽ khẳng định được vị thế, thương hiệu của chai vang này ngày càng có vị trí nhất định trên thị trường. Khi bạn lựa chọn chai vang để thưởng thức kèm cùng với một số món ăn cơ bản như hải sản, cá tôm hấp…chắc chắn vang sẽ mang đến cho bạn những thú vị bất ngờ để bản thân người dùng không bao giờ có thể quên được.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658