Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec

Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

4.134.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-4134

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Được biết đến là một chai vang đỏ đẳng cấp có tên tuổi hàng đầu trên thị trường hiện nay, chai Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec mang đến cho người thưởng thức những tầm nhìn mới, là đỉnh cao của nền công nghiệp sản xuất rượu vang của quốc gia này. Có những giá trị hoàn hảo và đặc biệt, vì thế chai rượu vang xứng đáng trở thành sự lựa chọn tiêu biểu cho nhà dùng rượu.

Thông tin về Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard River Stones Malbec

Trưởng thành từ vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời, chai rượu vang này kể từ khi ra mắt thị trường chúng đã có sức lan toả mạnh mẽ ra thị trường rượu vang thế giới hiện nay. Sở dĩ người ta cảm thấy yêu thương chai rượu vang nhiều hơn là bởi vì những giá trị hoàn hảo và sâu sắc của rượu. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ là Malbec, vang lọt vào tầm ngắm của nhiều người dùng rượu khác nhau. Thời gian có thể làm cho mọi thứ thay đổi nhưng riêng hương vị của rượu, vang càng có tuổi thọ lâu đời thì hương vị của rượu lại càng trở nên đậm đà tươi mới hơn.

Những tầng lớp hương vị như kế tiếp nhau tấn công trong vòm miệng, bạn có thể cảm nhận được hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, hay bưởi. Có những cảm nhận hoàn hảo và tuyệt vời khách nhau, điều đó sẽ làm nên một sản phẩm rượu vang tiêu biểu nhất đến từ nhà sản xuất Catena Adrianna

Cứ mỗi lần nhắc đến rượu vang Argentina thì chắc chắn cái tên của chai rượu vang này trở thành một gợi ý hoàn hảo và tuyệt vời dành cho bữa tiệc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658