Rượu Vang Argentina Catena Alta Malbec

Rượu Vang Argentina Catena Alta Malbec

GIÁ THAM KHẢO: 

2.667.000

Mã sản phẩm :
24HTK-2667

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Malbec


Giống nho Malbec là giống nho đỏ phổ biến được trồng nhiều nơi trên thế giới hiện nay. Những chai rượu vang được sản xuất từ giống nho này chúng có được những giá trị vô cùng tinh tế và hoàn hảo. Chai Rượu Vang Argentina Catena Alta Malbec cũng không là ngoại lệ. Cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là những lần bạn được cảm nhận những điều ngọt ngào và thú vị của thiên nhiên, đất trời và con người Argentina xinh đẹp.

Thông tin về Rượu Vang Argentina Catena Alta Malbec

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Argentina Catena Alta Malbec

Là một trong số những sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ thương hiệu Catena Alta, chai rượu vang này sẽ mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận hết sức mới mẻ. Được trưởng thành từ những trái nho Malbec, vang là sự hoà quyện hương vị của nho kèm theo hương thơm của rất nhiều những trái cây chín đỏ khác nhau. Nào là hương vị từ mận chín, dâu tây, việt quất, anh đào, thảo mộc cho đến hương vị của đinh hương, tuyết tùng hay mâm xôi.

Mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những điều thú vị và ngọt ngào. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang. Thông qua những lần cảm nhận khác nhau sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những điều thú vị ngọt ngào và tuyệt vời chưa từng thấy. Yêu thương chai rượu vang bằng cả tâm hồn và trái tim, chắc chắc rượu như một người bạn đồng hành cùng khách hàng qua rất nhiều những câu chuyện buồn vui chia sẻ.

Trong những giỏ quà biếu tặng sếp, đồng nghiệp hay đối tác quan trọng, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm cho giỏ quà ấy trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658