Rượu Vang Argentina Nicolas Catena Zapata

Rượu Vang Argentina Nicolas Catena Zapata

GIÁ THAM KHẢO: 

4.554.000

Mã sản phẩm :
24HTK-4554

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Malbec


Được biết đến là một sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ thương hiệu Catena Zapata của đất nước Argentina, chai Rượu Vang Argentina Nicolas Catena Zapata đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng ấn tượng và mạnh mẽ. Cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang thì dường như những ký ức về rượu sẽ còn lưu luyến mãi bên trong tâm hồn.

Thông tin về Rượu Vang Argentina Nicolas Catena Zapata

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Malbec, Cabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Argentina Nicolas Catena Zapata

Malbec, Cabernet Sauvignon là những giống nho đỏ phổ biến được trồng nhiều nơi trên thế giới hiện nay. Hầu hết những sản phẩm rượu vang được sản xuất từ những trái nho ấy chúng có những hương vị rất riêng và hoàn hảo. Chai rượu vang này cũng vậy, rượu làm nên những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ và chỉ có chai rượu vang mới có khả năng chinh phục được nhiều thực khách.

Khi thưởng thức, có lẽ điều mà khiến cho người dùng cảm thấy yêu thương rượu ngay từ những phút giây đầu tiên nhấp môi ly rượu vang đó chính là hương thơm nồng nàn. Rượu phả vào trong khoang miệng bởi hương vị của nho Malbec, Cabernet Sauvignon. Đan xen lẫn lộn trong rượu còn có hương thơm của việt quất, dâu tây, anh đào hay mận chín đỏ.

Mang cấu trúc vang cân bằng bởi nồng độ cồn 14%, do vậy rượu hòa vào trong từng hơi thở một chất vang mượt mà đa dạng và một lượng tannin phong phú. Không bao giờ làm thất vọng người trải nghiệm, chai rượu vang xứng đáng là một món quà tinh thần hoàn hảo đặc biệt cũng như đẳng cấp đến đỉnh cao. Rượu là niềm tự hào của nhà sản xuất.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658