Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay

Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

2.420.000

Mã sản phẩm :
24HTK5-2934

Xuất xứ:

Argentina

Hãng sản xuất:

Catena Zapata

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Yêu vang từ cái nhìn đầu tiên, màu vàng rơm óng ả của chai rượu vang đủ sức thu hút sự chú ý của biết bao những ánh mắt nhìn vào. Luôn cảm nhận đong đầy trong tình yêu thương nỗi nhớ, Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay xứng đáng mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đã từng nếm thử chai rượu vang.

Thông tin về Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay

 Xuất Xứ: Argentina

 Thương Hiệu: Catena Zapata

Vùng Làm Vang: Mendoza

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 13 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Catena Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay

Mang tên thương hiệu Catena Zapata, chai rượu vang bởi vì thế chúng chứa đựng được hương thơm vô cùng trọn vẹn đậm chất nhà sản xuất. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Chardonnay, chai rượu vang là sự hội tụ đầy đủ của hương vị nho. Hơn thế nữa trong vòm miệng vang còn bung tỏa hương vị của rất nhiều những trái cây khác nữa ghi chú đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của táo xanh, quýt, xoài, cam, hay bưởi cho đến hương vị của ớt chuông xanh, cam thảo hay mật ong rừng…Sự phong phú trong hương vị của rượu vang sẽ mang đến cho ký ức của người thưởng thức những ấn tượng vô cùng mạnh mẽ.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, chính màu vàng rơm của rượu cũng đã đủ để khiến cho nhiều khách hang không ngừng thổn thức về rượu. Với thứ ánh màu ấy, vang hiện ra như sắc màu của niềm tin, của những tia nắng ban mai mỗi sáng mai thức dậy để báo hiệu cho một ngày nắng đẹp.

Không chỉ biết đến là dòng vang trắng cao cấp, mà sản phẩm rượu vang còn biết đến bởi một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Rượu vừa làm cho tinh thần thoải mái khi nếm thử lại vừa đảm bảo rất tốt cho sức khỏe đối với những người nếm rượu thường xuyên và vừa đủ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658