Rượu Champagne Charles Mignon Brut Premium Reserve

Rượu Champagne Charles Mignon Brut Premium Reserve

GIÁ THAM KHẢO: 

1.493.000

Mã sản phẩm :
PV-1493-24H

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Meunier

Pinot Noir

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Vùng làm vang:

Champagne

Xuất xứ:

Pháp


Rượu Champagne Charles Mignon Brut Premium Reserve được sinh ra bởi khối óc và đôi bàn tay cần mẫn, khéo léo của nhà sản xuất Champagne Charles Mignon. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của một bộ phận không nhỏ khách hàng thích hương vị của loại vang nổ vì thế loại vang này đã được sản xuất và trở thành một đồ uống quen thuộc của nhiều gia đình chuộng vang trên thế giới.

Rượu Champagne Charles Mignon Brut Premium Reserve

Thông tin về Rượu Champagne Charles Mignon Brut Premium Reserve

Xuất sứ: Pháp

Loại vang: Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

Giống nho: Pinot Noir, Chardonnay, Pinot Meunier

► Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750 ml

Món ăn kết hợp: Động vật có vỏ, cua và tôm hùm

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Champagne Charles Mignon Brut Premium Reserve

Số điểm mà các chuyên gia đánh giá và dành tặng cho chai rượu vang này là 88/100 điểm để thấy rằng chất lượng của chai vang này cũng khá tốt, rượu được sản xuất bằng một dây chuyền hiện đại, sử dụng nhiều máy móc, thiết bị để thực hiện một quy trình dài với quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau đó rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men để tạo bọt khí mang đến sự mạnh mẽ, tinh tế cho rượu.

Rượu có màu vàng nhạt, hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây và nguyên liệu cao cấp như cam, quýt, hoa trắng, mật ong và gỗ sồi tạo nên một cảm giác chua khi quý vị nhấp ngụm rượu đầu tiên sau đó khi rượu đã lan tỏa và lắng đọng nơi vòm họng sẽ đem lại cảm giác ngọt ngào, dai dẳng, kéo dài bất tận ngay cả khi bữa tiệc đã kết thúc. Khi rót quý vị nên lưu ý rót nhẹ nhàng bởi nếu như quý vị rót mạnh rượu sẽ tạo nhiều bọt gây tràn ly.

Rượu có nồng độ cồn là 12 % nhẹ nhàng, tinh tế; cấu trúc ổn định, tanin mềm mại vì thế rượu rất dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658