Rượu Vang Domaine Maby Variation Blanc

Rượu Vang Domaine Maby Variation Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

504.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
504.000
Mã sản phẩm :
PV2-560-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML


Song song cùng với những chai vang đỏ thì vang trắng Pháp sẽ mang đến cho toàn thể cộng động một cái nhìn vô cùng mới mẻ. Rượu Vang Domaine Maby Variation Blanc là chai vang trắng điển hình đến từ đất nước Pháp. Rượu để lại một dấu ấn đậm sâu sau mỗi lần thưởng thức vang.

Rượu Vang Domaine Maby Variation Blanc

Thông tin về Rượu Vang Domaine Maby Variation Blanc

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Rhone Valley

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: 60% Picpoul, 25% Clairette, 15% Grenache

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 17-18 độ C

Món ăn kết hợp: Các món ăn từ thịt trắng như thịt gà, thịt vịt hay những món ăn hải sản sẽ mang đến cho vang có được sự tươi mới ngọt ngào.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Maby Variation Blanc

Không chỉ có những chai vang đỏ mới có khả năng mang lại dấu ấn đặc biệt đối với những tâm hồn thưởng thức rượu vang. Mà ở chai vang trắng này chúng không kém phần gì so với những dòng vang khác. Sự có mặt của chai vang trắng đảm bảo mang đến cho các bạn có được không khí của những bữa tiệc trở nên vui tươi và náo nhiệt hơn.

Ngay từ những giây phút ban đầu nhấp môi ly rượu vang. Hương vị của chúng như ùa vào trong tâm hồn bởi một thứ hương thơm dịu dàng và tươi mới. Đó là hương của nhiều trái cây như chanh hay nho kết hợp với hương thơm của thảo mộc…

Nhờ vào một quá trình lên men ngâm ủ cẩn thận, những trái nho được hái bằng chính đôi tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó người ta mang nho về nhà máy ép lấy nước và lên men ngâm ủ. Có như vậy vang mới tươi mới ngọt ngào và trở nên vô cùng hấp dẫn.

Sự kết hợp một cách hoàn hảo giữa rượu vang và ẩm thực như 1 số món ăn thịt trắng, hải sản sẽ mang đến cho những người thưởng thức được tận hưởng thứ hương vị tuyệt vời đến ngỡ ngàng. Vang mang đến cho những bữa tiệc một bầu không khí vui tươi và đầm đấm.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658