Rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc

Rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc

GIÁ THAM KHẢO:

1.150.000

Mã sản phẩm :
MCIE-1150-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Blend


Sang trọng và đẳng cấp chính là hai cụm từ chuẩn xác được sử dụng để miêu tả một cách khái quát chung nhất cho dòng rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc, được nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn nó. Rượu có xuất xứ pháp, độ cồn 13%, dung tích 750ml

Rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc

Bạn đã bao giờ được thưởng thức một ly rượu vang này hay chưa? Nếu chưa thì ngay lúc này các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời đó bởi thưởng thức một ly rượu bạn sẽ cảm thấy hết sức ngỡ ngàng trước sức mạnh và sự quyến rũ của rượu.

Chateau Troupian Haut Medoc được làm nên từ giống nho Blend theo một phương pháp pha trộn nhất định được sản xuất tại vùng Medoc Pháp.

Với nồng độ rượu đạt 13% và dung lượng 0.75l, rượu mang một phong cách khá nhẹ nhàng và đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong thành phần cấu tạo nên rượu.

Đặc điểm của rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc

Sẽ không bao giờ quên được những cảm giác vô cùng thú vị khi các bạn được thưởng thức những ly rượu vang Pháp này (Tem thiếc). Sở dĩ rượu trở nên có sức mạnh ghê gớm lan tỏa trên phạm vị rộng đến vậy là bởi vì những nét tiêu biểu đặc trưng nhất có trong rượu vang.

Rượu được nhiều người thưởng thức đánh giá rất cao về chất lượng của nó, đó chính là nhờ vào hương thơm nồng nàn đằm thằm. Mùi hương ấy được lấy cảm hứng từ hương của một số trái cây khác nhau như anh đào, mận chín, quả mâm xôi hay dâu rừng…rượu trở nên sang trọng và đẳng cấp được nhiều nhà hàng lựa chọn.

Màu đỏ ruby có trong rượu đã gây sự chú ý và bắt mắt dành cho những người thưởng thức rượu vang. Bạn sẽ không thể rời ánh mắt ra được trước nét đẹp diệu kỳ từ sắc của rượu.

Rượu thích hợp để ăn kèm cùng với một số món ăn Âu cơ bản như bò bít tết, mì ống, thịt cừu, phô mai…

Phương thức sản xuất rượu vang Chateau Troupian Haut Medoc (Tem thiếc)

Cũng giống như nhiều dòng vang khác có mặt trên thị trường, rượu đã được sản xuất dựa trên một phương pháp truyền thống đòi hỏi được sự kiên trì và tỉ mỉ của những người lao động làm nghề sản xuất rượu vang.

Rượu được ủ lên men trong những chiếc thùng bằng gỗ sồi, sau đó chúng sẽ được nhà sản xuất mang ra đóng chai khi rượu đã được ủ khoảng 8 đến 12 tháng rồi mới mang bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658