660.000₫
Xuất xứ:
Ý
Vùng làm vang:
Tuscany
Hãng sản xuất:
Antinori
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Vermentino
Viognier
Không phải là chai vang quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên chai Rượu Vang Vivia Maremma Toscana M le Mortelle của đất nước Ý cũng đã ghi được dấu ấn đậm nét với những khách hàng chuộng vang trên thế giới bởi chất lượng ngon và mức giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Rượu là sự lựa chọn tin cậy cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết.
► Xuất xứ: Ý
► Vùng làm vang: Tuscany
► Nhà sản xuất: Marchesi Antirori
► Loại vang: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Ansonica/Inzolia, Vermentino, Viognier
► Nồng độ: 12,5 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 14 – 16 độ C
► Món ăn kết hợp: Thịt trắng, cá nướng, phô mai, thịt bò mềm, salad
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Một chai vang có chất lượng ngon ngoài nguồn nguyên liệu cao cấp và dồi dào thì còn phải phụ thuộc vào quá trình sản xuất của nó như thế nào. Với loại vang trắng mà chúng ta đang tìm hiểu rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất dài với nhiều công đoạn như thu hoạch nho sau đó ép lấy dịch nho để thực hiện quá trình ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian lên tới một vài năm. Khi vang đã đạt tiêu chuẩn chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Là loại vang trắng tuy nhiên khi rót rượu quý vị lại nhìn thấy một sắc vàng nhạt quyến rũ và sang trọng; hương vị là sự kết hợp của một loại trái cây như quả lê, quả dứa chín, quả chanh; bên cạnh đó rượu còn phảng phất hương hoa của cây bồ đề, hương hoa cam. Khi rượu đã lan tỏa khắp vòm miệng và trôi xuống cổ họng thì quý vị sẽ cảm nhận rõ rệt dư vị của khoáng chất, kẹo trái cây và hương gỗ sồi đặc trưng.
Rượu xuất hiện trước khách hàng với một nồng độ cồn khá nhẹ là 12,5 %; cấu trúc rượu nhẹ nhàng, ổn định, cân bằng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ vị khách hàng nào kể cả đó là khách hàng mới biết thưởng thức vang.