Rượu Vang Marchesi Antinori IL Bruciato Bolgheri

Rượu Vang Marchesi Antinori IL Bruciato Bolgheri

GIÁ THAM KHẢO: 

1.350.000

Mã sản phẩm :
WH-1350

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Antinori

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Syrah


Vang Ý chắc chắn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy yêu thích và lựa chọn bởi sự đặc biệt có trong phong cách của chai vang. Và có lẽ chai Rượu Vang Marchesi Antinori IL Bruciato Bolgheri là điển hình hơn cả. Chúng thuộc vào một trong số những chai vang sáng giá có sức tiêu thụ đạt được con số đáng kể mỗi năm trên thị trường hiện nay.

Rượu Vang Marchesi Antinori IL Bruciato Bolgheri

Thông Tin Về Rượu Vang Marchesi Antinori IL Bruciato Bolgheri

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Antinori

Vùng Làm Vang: Tuscany

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Cabernet SauvignonMerlotSyrah

► Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Marchesi Antinori IL Bruciato Bolgheri

Marchesi Antino là một trong số những nhà sản xuất rượu vang lừng danh của Ý được nhiều người biết đến. Nhờ vào những bề dày kinh nghiệm vốn có của mình cũng như lòng yêu nghề của đội ngũ thợ làm nghề mà tất cả những sản phẩm rượu vang do họ sản xuất ra luôn khẳng định được chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Và đây cũng chính là chai rượu vang của nhà sản xuất Marchesi Antino, rượu ra đời như mang đến cho con người một món quà tinh thần đặc biệt. Hương vị của rượu vang như bung tỏa ngọt ngào thứ hương thơm dày đặc khác nhau. Nào là mùi hương của quả dại, mùi của vỏ cây, của mocha…rồi đến hương thơm từ khói ấm, từ dừa với một thứ hương vị nhẹ nhàng và tinh tế.

Trong vòm miệng, vang toát lên một sự cân bằng trong cấu trúc bởi nồng độ nhẹ nhàng vừa phải 13.5%. Hơn thế nữa với 1 lượng tanin mịn màng, vang luôn tỏa ra được sự lịch thiệp và tao nhã. Chính vì những đặc điểm như vậy nên chai rượu vang có khả năng chinh phục được hầu hết những tâm hồn thưởng thức vang. Và ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất thì họ cũng ghi nhận những sự đặc biệt có trong chai rượu vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658