Rượu Vang Marchese Chianti Classico Riserva Tignanello

Rượu Vang Marchese Chianti Classico Riserva Tignanello

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
WH1-2050

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Antinori

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Sangiovese


Khi nhắc đến những chai vang đỏ nổi tiếng của Ý thì có lẽ không thể không kể đến cái tên Rượu Vang Marchese Chianti Classico Riserva Tignanello. Rượu được làm từ giống nho Sangiovese – Cabernet Sauvignon mang nồng độ 14% để lại một kết thúc lâu dài và bền bỉ.

Rượu Vang Marchese Chianti Classico Riserva Tignanello

Thông Tin Về Rượu Vang Marchese Chianti Classico Riserva Tignanello

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Antinori

Vùng Làm Vang: Tuscany

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: SangioveseCabernet Sauvignon

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Marchese Chianti Classico Riserva Tignanello

Ý được biết đến là một cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Chính vì vậy tất cả những chai vang có nguồn gốc từ quốc gia này chắc chắn sẽ chẳng bao giờ khiến cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng.

Đây là chai vang đẳng cấp của Ý. Chúng được làm nên bởi sự kết hợp một cách vô cùng hoàn hảo theo tỉ lệ nhất định của hai giống nho đó chính là Sangiovese – Cabernet Sauvignon.  Để đảm bảo cho quá trình sản xuất rượu vang đạt được hiệu quả tốt nhất, nhà sản xuất đã rất chú trọng trong toàn bộ các khâu của chu trình sản xuất rượu vang. Những trái nho được hái tận tay từ vườn nho để mang về nhà máy chọn lọc sơ chế. Sau đó người ta mang nho đưa đi ép lấy nước và ngâm ủ lên men trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian lên đến 1 năm.

Sở hữu một màu đỏ ruby tươi tắn cùng với hương vị đỉnh cao. Khi thưởng thức vang bung tỏa hương thơm ngọt ngào của giống nho, của mâm xôi và anh đào…Mọi thứ như để lại một kết thúc lâu dài và sâu thẳm trong tâm hồn cũng như trong muôn triệu trái tim. Chẳng có lý do gì để người thưởng thức không bị si mê trước hương vị của chai vang. Nhờ vậy vang là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành tặng cho con người.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658