Rượu Vang Antinori IL Bruciato Bolgheri

Rượu Vang Antinori IL Bruciato Bolgheri

GIÁ THAM KHẢO:

1.350.000

Mã sản phẩm :
24HWH-1350

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Antinori

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot

Syrah


Một trong số những chai vang đỏ điển hình nhất của Ý thì cái tên chai Rượu Vang Antinori IL Bruciato Bolgheri luôn sáng lên trong lòng những tín đồ của rượu vang Italia. Không chỉ được biết ở phạm vi trong nước, sản phẩm rượu vang còn lan tỏa ra hầu khắp thị trường các quốc gia và trở thành một dòng rượu có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều sản phẩm rượu vang khác nữa.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Toscana

Hãng sản xuất: Antinori

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet SauvignonMerlotSyrah

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Không phải ngẫu nhiên con người ta có thể yêu thương chai rượu vang ngay được. Mà điều đó xuất phát từ chính hương vị cũng như phong cách của rượu. Mang hương vị vô cùng phong phú đa dạng, sản phẩm rượu vang tươi mới và nhẹ nhàng với hương thơm chủ đạo của 3 giống nho cơ bản đó là nho Cabernet Sauvignon – Merlot – Syrah. Ngoài ra sự ghi chú trong hơi thở của từng giọt rượu còn là chút vị hơi béo ngậy của tanin mượt mà. Một loạt những mùi hương của trái cây tươi chín đỏ như dâu tây, mận chín, anh đào hay bạch đậu khấu mang đến một kết thúc lâu dài bền chặt có trong chai rượu vang. Bất cứ ai hễ có cơ hội được nếm thử rượu vang 1 lần thì tôi tin chắc rằng các bạn đều trở nên yêu thương rượu ngay lập tức.

Hãng sản xuất Antinori đã rất tự hào khi có thể mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới một sản phẩm rượu vang cao cấp như chai vang này. Rượu là thành quả của sự cố gắng nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất cũng như 1 quy trình sản xuất rượu vang hết sức tỉ mỉ cẩn thận.

Nho được hái  mang về nhà máy ép lấy nước rồi đưa vào những chiếc thùng bằng gỗ sồi Pháp lên men ngâm ủ. Kết thúc bởi nồng độ hết sức nhẹ nhàng 14%, chai rượu vang mang đến những cảm nhận của sự tươi vui phong phú.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658