280.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Camembert Syrah Marsenlan VDP đã quyến rũ rất nhiều người có sở thích thưởng thức rượu vang trên thế khắp thế giới. Với hương vị đặc trưng đậm đà từ trái cây đã làm cho rượu trở nên nổi tiếng. Mỗi chai vang có dung tích 75cl đủ để làm say mê người thưởng thức mang đến những bữa tiệc ý nghĩa và trọn vị. Rượu có xuất sứ từ Pháp, được làm nên từ giống nho Syrah và Marselan, nồng độ 13,5% với quy cách đóng thùng 6 chai/thùng.
Nhà sản xuất rượu vang Les Grand Chais de France đã tạo nên chai rượu vang tuyệt vời – Camembert Syrah dành cho những người yêu thích thưởng thức rượu vang Pháp.
Rượu phù hợp sử dụng trong những bữa tiệc đắt đỏ và xa hoa tạo nên dấu ấn khó phai. Hay được dùng làm quà tặng thể tâm ý, cũng như tình cảm chân thành của người tặng. Khi dùng bữa tối trong nhà hàng Camembert Syrah là loại rượu vang được các bồi bàn gợi ý sử dụng nhiều nhất.
Camembert Syrah có màu đỏ ruby vô cùng đẹp mắt và thu hút. Hương thơm ngọt ngào phong phú từ các loại trái cây nhiệt đới như: mận, anh đào và quả chín mọng và những sắc vị tinh tế kết hợp cùng gia vị. Tuy nhiên vị rượu không quá sắc mà mềm mại, thơm ngon mang đến dư vị tuyệt vời cho thực khách.
Rượu được làm từ hai giống nho Syrah và Marselan tại vùng Pay D’oc. Đây được biết đến là loại nho cho quả đen, khi chín được sử dụng làm rượu vang rất tuyệt vời. Bởi vậy nó có vị chát tương đối bởi tannin cao và sâu của Syrah và hương thơm nhẹ nhàng của Marselan.
Bạn có thể kết hợp hương vị thượng hạng của rượu cùng với những món ăn đặc trưng như: salad phô mai, bít tết, sườn nướng. Ngâm lạnh trước khi sử dụng để cảm nhận được hết những hương vị thơm ngon của rượu.
Để làm nên những chai rượu vang này cần có quy trình khép kín tỉ mỉ. Trước hết nho được thu hoạch bằng tay, trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng sẽ được đưa về nhà máy cẩn thận. Điều này hạn chế dập nát ảnh hưởng chất lượng của rượu sau này. Sau đó chúng được ép lấy nước và lên men ủ với nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ, tỉ mỉ.
Cuối cùng chúng được lão hóa trong các thùng gỗ sồi lớn trong ít nhất từ 8 – 12 tháng theo đúng phương thức sản xuất rượu truyền thống. Kết thúc quá trình này, chúng được chuyển qua các thùng thép không gỉ. Đương nhiên trong quá trình này các hoạt động kiểm tra chất lượng, phân tích được tiến hành theo đúng quy trình, đầy đủ. Từ đó mang đến loại rượu vang ngon nhất có chất lượng đồng đều.