Rượu Vang M.Chapoutier Domaine Des Granges De Mirabel

Rượu Vang M.Chapoutier Domaine Des Granges De Mirabel

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
24HWH1-750

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

M.Chapoutier

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Viognier


Những sản phẩm rượu vang Pháp luôn được đánh giá rất cao trên thị trường. Một trong số chai rượu vang của họ ghi điểm mạnh mẽ trong con mắt người thưởng thức trên thị trường hiện nay đó là sản phẩm Rượu Vang M.Chapoutier Domaine Des Granges De Mirabel. Hãy nếm thử chai rượu vang để bạn cảm nhận được những điều ý nghĩa thú vị trong cuộc sống.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Vin de Pays

Hãng sản xuất: M.Chapoutier

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Viognier

Nồng độ:  14 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

M.Chapoutier không bao giờ chịu thua kém so với nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang khác của Pháp. Minh chứng cho điều đó chính là những sản phẩm rượu vang sáng giá của thương hiệu M.Chapoutier. Chai rượu vang này là gương mặt điển hình tiêu biểu trong số những chai vang trắng Pháp được nhiều người nhắc đến. Được làm nên từ những trái nho Viognier, có lẽ bởi vì thế mà hương vị của sản phẩm rượu vang tươi mát mới mẻ từ hương thơm tròn trịa của giống nho này. Tiếp đến khi thưởng thức rượu vang, sản phẩm rượu còn bung tỏa hương vị phong phú của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn như ớt chuông xanh, xoài, táo, bưởi, quýt các loại…

14% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Một sản phẩm rượu vang vừa phong phú trong tầng lớp hương vị lại vừa nhẹ nhàng trong cấu trúc vang cân bằng mềm mại sẽ mang đến cho người dùng một kết thúc lâu dài sâu sắc hơn rất nhiều.

Muốn thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cần lưu ý đến các yếu tố như kết hợp dùng rượu với món ăn như thế nào và trong điều kiện ra sao? Chai rượu vang này nên được dùng kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch, hải sản cá tôm các loại. Đặc biệt lưu ý nên thưởng thức rượu vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ để cho vang phát huy tối đa hương vị có trong mình.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658