Rượu Vang Antinori Badia a Passignano Chianti Classico

Rượu Vang Antinori Badia a Passignano Chianti Classico

GIÁ THAM KHẢO: 

2.050.000

Mã sản phẩm :
WWH2-2.250

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sangiovese


Rượu Vang Antinori Badia a Passignano Chianti Classico là chai vang Ý nổi tiếng được nhiều người biết đến. Nhờ có hương vị của rượu vang mà chúng khiến cho rất nhiều những khách hàng bị chinh phục. Vang đảm bảo sẽ làm cho tất cả các bạn không bao giờ cảm thấy thất vọng.

Rượu Vang Antinori Badia a Passignano Chianti Classico

Thông Tin Về Rượu Vang Antinori Badia a Passignano Chianti Classico

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Antinori

Vùng Làm Vang: Tuscany

► Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống Nho: Sangiovese

► Nồng Độ: 14%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Antinori Badia a Passignano Chianti Classico

Sangiovese là giống nho phổ biến của Ý, đây là giống nho có hương vị đậm đà được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu căn bản để sản xuất rượu vang. Và nhà sản xuất Antinori cũng không là ngoại lệ, họ đã lựa chọn giống nho này để sản xuất nên chai rượu vang “Badia a Passignano” của họ.

Hiện lên trước mắt người dùng, vang có được thứ ánh màu đỏ tươi chịu mến. Nhờ vậy mà bất cứ ai chỉ cần nhìn vào vang cũng trở nên đắm đuối khó quên. Hơn thế nữa khi dùng rượu, vang lan tỏa thứ hương thơm nhẹ nhàng. Hương vị ấy là sự phức hợp từ hương thơm của anh đào, của hương hoa và một chút từ socola trắng. Hương vị của vang phong phú đến như vậy chắc chắn chúng sẽ không làm cho khách hàng cảm thấy thất vọng trước sự lựa chọn rượu vang của mình.

Tuy nhiên làm thế nào để có thể thưởng thức rượu vang được ngon nhất thì điều đó còn phụ thuộc vào cách bạn thưởng thức chúng ra sao? Vang nên được lựa chọn kèm theo một số món ăn như thịt bò, những món chiên xào hay thịt sốt, một chút bánh mỳ pate, hay thịt cừu….Đặc biệt bạn nên lưu ý thưởng thức vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 cho đến 18 độ để vang có được sự tươi mát trong hương vị của nó.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658