Rượu Vang Antinori Santa Cristina Toscana Rose

Rượu Vang Antinori Santa Cristina Toscana Rose

GIÁ THAM KHẢO: 

405.000

Mã sản phẩm :
WH-405

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Tuscany

Hãng sản xuất:

Antinori

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Sangiovese


Những chai vang hồng đại trà bình dân của Ý không chịu thua kém gì so với nhiều chai vang hồng cao cấp khác đến từ những quốc gia khác nhau trên thị trường hiện nay. Điều đó đã chứng tỏ được sự đẳng cấp có trong phong cách rượu vang Ý vô cùng đặc biệt. Rượu Vang Antinori Santa Cristina Toscana Rose là một dòng vang đại trà phổ biến đến từ quốc gia này được nhiều ngườ tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

Thông Tin Về Rượu Vang Antinori Santa Cristina Toscana Rose

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Antinori

Vùng Làm Vang: Tuscany

► Loại Vang: Rượu Vang Hồng

► Giống Nho: SangioveseMerlot

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Hồng ngọc

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 10-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Antinori Santa Cristina Toscana Rose

Antinori là thương hiệu rượu vang hàng đầu của nước Ý. Bên cạnh những chai vang cao cấp thì nhà sản xuất đã mang đến cho con người những chai vang đại trà mà chất lượng vẫn đảm bảo được đánh giá rất cao.

Chai vang này chính là một trong số những chai vang hồng như vậy. Để lại trong tiềm thức con người là một màu hồng ngọc lấp lánh, vang gợi lên sự e thẹn của vẻ đẹp cô gái mới lớn ngại ngùng e ấp. Trong vòm miệng  một loạt thứ hương thơm ngọt ngào bốc lên từ phía rượu vang. Đó là hương thơm của nhiều trái cây như mâm xôi, cam,quýt hay bưởi. Ngoài ra nó còn là hương thơm chủ đạo từ hai giống nho cơ bản đó chính là Sangiovese – Merlot.

Được làm hoàn toàn một cách thủ công dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang cùng với một sự kiểm soát khá nghiêm ngặt của nhờ sản xuất. Nhờ vậy vang chứa đựng hương thơm đậm đà và có chút phảng phất từ hương thơm thân cây gỗ sồi nữa. Điều đó tạo nên sự thành công của rượu vang.

Tuy chỉ sở hữu một mức giá tương đối rẻ chưa đến 400 nghìn đồng nhưng chai vang đảm bảo có chất lượng tuyệt hảo hơn cả sự mong đợi.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658