Bộ Lọc Sản Phẩm

Tag: Vermentino

Vermentino là một loại nho trắng phổ biến ở Ý, đặc biệt là ở các vùng sản xuất rượu vang trắng của miền trung và miền bắc nước Ý. Dưới đây là một số thông tin về giống nho Vermentino.

 

Vùng Trồng: Vermentino thường được trồng ở các vùng sản xuất rượu vang của Ý như Sardinia, Liguria, Tuscany và Corsica (Pháp).

Ngoài ra, giống nho này cũng đã được trồng và phát triển ở một số vùng khác trên thế giới, bao gồm các khu vực ở Úc, California (Hoa Kỳ) và Argentina.

Phong Cách Rượu Vang:

Rượu vang Vermentino thường có hương thơm phức tạp với nốt trái cây tươi, hoa trắng và một chút khoáng chất.

Nó có thể tạo ra những chai rượu trắng khá tươi mới, dễ uống và thậm chí có độ axit cao, tùy thuộc vào vùng sản xuất và phong cách của người làm rượu.

Phù Hợp với Thức Ăn:

Rượu vang Vermentino thường đi kèm với các món hải sản, cá, và các món ăn nhẹ.

Sự tươi mới và độ axit của Vermentino làm cho nó trở thành một lựa chọn phổ biến để kết hợp với các món ăn truyền thống của các vùng ven biển.