Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Les Dauphins

Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Les Dauphins

GIÁ THAM KHẢO: 

474.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-474

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Marsanne

Viognier


Pháp không chỉ nổi tiếng với những chai vang cao cấp thượng hạng, nơi đây còn nổi tiếng với những sản phẩm rượu đại trà hay tầm trung. Chai Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Les Dauphins nằm trong top những chai vang trắng đại trà của Pháp có sức bán chạy mạnh mẽ trên thị trường. Luôn mang đến những cảm nhận vô cùng mới mẻ, rượu vang là người bạn đồng hành cùng khách hàng trong mọi bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Cotes du Rhone AOP

Hãng sản xuất: Celliers des Dauphins

Loại vang: Rượu vang trắng

Giống nho: Grenache Blanc – ViognierMarsanne

Nồng độ:  12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Điều gì làm nên ấn tượng cho chai rượu vang, không có một lý do nào khác đó chính là từ hương vị của rượu. Mang phức hợp hương thơm phong phú đến từ hạnh nhân, đào, lê hay cam và quýt, rượu vang làm nên một ấn tượng mạnh mẽ trong tâm trí của những người thưởng thức chai vang. Là sự trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa ba giống nho Grenache Blanc – Viognier – Marsanne, rượu mang hương thơm chủ đạo từ chính 3 giống nho ấy.

Nếu để so sánh chai rượu vang này với nhiều chai vang trắng khác trên thị trường thì quả thực thật khó bạn có thể tìm được sản phẩm rượu vang nào tương tự như vậy. Kết hợp với sự phong phú có trong hương vị của sản phẩm rượu vang còn là sự ấn tượng bởi hình thức bên ngoài của rượu. Có màu vàng rơm tươi mới nhẹ nhàng, rượu gợi lên thứ ánh màu của niềm tin hy vọng.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang đúng cách, bạn có thể dùng rượu để thưởng thức kèm cùng với một số món ăn như thịt trắng, hải sản, tôm, cua biển trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Đối với những bữa tiệc vui sự lựa chọn chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp. Tuy không phải là dòng vang cao cấp nhưng chất lượng có bên trong rượu không bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy không ưng ý sau mỗi lần nếm thử.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658