Rượu Vang Hồng Celliers Des Dauphins Val Soleu

Rượu Vang Hồng Celliers Des Dauphins Val Soleu

GIÁ THAM KHẢO: 

550.000

Mã sản phẩm :
4HDL6-550

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Celliers Des Dauphins

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Nói đến những chai rượu vang Hồng của Pháp người ta không bao giờ quên nhắc đến sản phẩm Rượu Vang Hồng Celliers Des Dauphins Val Soleu. Có những cảm nhận yêu thương đong đầy, sự lựa chọn của chai rượu vang sẽ làm nên những ghi chú nhất định mà bất cứ ai nếu thưởng thức rượu vang 1 lần cũng chẳng bao giờ quên đi được hương vị có trong rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: IGP Drome

Hãng sản xuất: Celliers Des Dauphins

Loại vang: Rượu vang Hồng

Giống nho: GrenacheSyrah

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Celliers des Dauphins nổi tiếng trên thế giới là một thương hiệu sản xuất rượu vang có tên tuổi của Pháp nói chung. Không phân biệt những sản phẩm rượu vang từ cao cấp thượng hạng đến đại trà bình dân, tất cả những sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một vị dụ điển hình tiêu biểu.

Trưởng thành từ sự kết hợp hài hòa giữa hai giống nho cơ bản đó là nho Grenache-Syrah, rượu tạo nên những ghi chú nhất định từ hương vị của hai giống nho. Thêm vào đó khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của đinh hương, tuyết tùng, mận chín hay thảo mộc.

Đi qua biết bao những khoảnh khắc thời gian, rượu luôn tỏa sáng và lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng. 14% chính là nồng độ cồn tồn tại trong rượu, dư vị axit vừa đủ, cấu trúc vang cân bằng mượt mà đảm bảo rượu phù hợp với tất cả những ai có thể thưởng thức chúng.

Làm thế nào để chai rượu vang phát huy một cách trọn vẹn tối đa hương vị có trong mình. Đơn giản bạn chỉ cần lưu ý đến 2 yếu tố đó là dùng vang trong điều kiện như thế nào và kết hợp với những món ăn ra sao. Rượu nên được dùng kèm theo với một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt nướng BBQ trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658