Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Réserve

Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Réserve

GIÁ THAM KHẢO: 

570.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-570

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Celliers Des Dauphins

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Marsanne

Viognier


So với những sản phẩm rượu vang trắng đến từ đất nước Pháp, chai Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Réserve chưa bao giờ chịu thua kém gì so với những chai vang trắng nổi tiếng khác trên thị trường. Sự tươi tắn trẻ trung năng động có trong tính cách của chai rượu vang sẽ là một trong số những yếu tố cơ bản để khiến cho người dùng cảm thấy yêu thương vang vô điều kiện.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: AOP Côtes du Rhône

Hãng sản xuất: Celliers Des Dauphins

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: ViognierGrenache Blanc – Marsanne

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

AOP Côtes du Rhône chưa bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy thất vọng với những đứa con tinh thần đến từ vùng sản xuất. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Tuy chỉ được xếp nằm trong top những chai rượu vang đại trà bình dân nhưng chất lượng bên trong rượu thì quả thực khách hàng không thể ngờ đến được. Mang hương vị phong phú đậm đà, rượu được tạo nên từ sự kết hợp hương vị của 3 giống nho khác nhau. Sự chủ đạo từ hương vị của giống nho Viognier – Grenache Blanc – Marsanne rồi đến hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt. Mọi thứ khiến cho chai rượu vang bung tỏa phong phú muôn sắc muôn màu. Chưa bao giờ người dùng vang lại cảm thấy ngỡ ngàng đến như thế bởi một chai rượu vang sở hữu mức giá bình dân giá rẻ nhưng chất lượng của chúng lại chẳng hề đơn giản như chính mức giá mà chúng đang sở hữu.

Có màu vàng rơm óng ả mượt mà, rượu gây nên sự chú ý bởi thứ ánh màu trọn vẹn niềm tin, vang thắp sáng lên những tia hy vọng ngập tràn mà bất cứ ai nhìn vào cũng muốn sở hữu ngay chúng được.

Thịt trắng, hải sản như cá, tôm, cua biển hấp sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang. Hơn thế nữa rượu sẽ ngon hơn khi được dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658