Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Prestige

Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Prestige

GIÁ THAM KHẢO: 

440.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-440

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Marsanne

Roussanne

Viognier


So với những chai vang trắng khác có mặt trên thị trường thì sản phẩm Rượu Vang Trắng Celliers Des Dauphins Prestige không ngừng mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận hết sức khác nhau. Sự có mặt của chai rượu vang làm nên những thổn thức không ngừng trong lòng người dùng rượu. Bởi vang biết cách chiều lòng người, vang biết cách đọc vị cảm xúc đối với người từng khách hàng thưởng thức rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: IGP Méditerranée

Hãng sản xuất: Celliers Des Dauphins

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Grenache Blanc – ViognierMarsanneRoussanne

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Celliers des Dauphins tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang phong phú khác nhau. Bên cạnh những chai vang đỏ thì vang trắng của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang này sẽ là một minh chứng.

Mang hương vị phong phú và đa dạng đến từ hương thơm của những trái nho trắng kết hợp với nhau Grenache Blanc – Viognier – Marsanne – Roussanne, bởi vì thế rượu là sự ghi chú đa phương diện của hương vị đến từ nhiều giống nho ấy. Thưởng thức rượu vang còn có biết bao những cảm nhận đong đầy trong vòm miệng, rượu làm nên sự ấn tượng bởi hương vị của táo xanh, của dứa, xoài, cam chanh hay quýt. Luôn mang đến sự mới mẻ, tươi tắn đến ngỡ ngàng, chai rượu vang chắc chắn sẽ không bao giờ phụ lòng người thưởng thức ở bất cứ góc độ nào đi chăng nữa.

Muốn cho rượu được tươi mát hơn thì việc dùng vang kết hợp với một số ẩm thực cũng rất cần thiết. Vang mang đến cho người dùng sự độc đáo mới mẻ khi chúng được thưởng thức kèm cùng với các món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản, cá, tôm hay cua biển các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 10 cho đến 12 độ. Nên có động tác lắc nhẹ chai vang trước khi bật nắp chúng ra để thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658