Rượu Vang Celliers Des Dauphins Les Dauphins

Rượu Vang Celliers Des Dauphins Les Dauphins

GIÁ THAM KHẢO: 

474.000

Mã sản phẩm :
24HDL-474

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Với mỗi tín đồ của rượu vang Pháp thì sản phẩm Rượu Vang Celliers Des Dauphins Les Dauphins không còn trở nên xa lạ đối với họ. Sự tươi mới và hoàn hảo trong từng giọt rượu sẽ để lại ấn tượng đặc biệt trong trái tim những người đã từng nếm thử chúng. Hãy là một nhà tiêu dùng thông minh để bạn biết cách lựa chọn chai rượu vang này để thưởng thức trong vô vàn những sản phẩm rượu vang khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Cotes du Rhone AOP

Hãng sản xuất: Celliers Des Dauphins

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: SyrahGrenache Noir

Nồng độ:  13.5 %

Dung tích: 750ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Pháp nổi tiếng trên thị trường là một cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời. Có biết bao những thương hiệu vang Pháp khác nhau lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà dùng rượu. Không phải bất cứ thương hiệu vang nào khác, Celliers des Dauphins tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần hoàn hảo của nhà làm rượu.

Được làm nên từ sự kết hợp của hai giống nho cơ bản đó là nho Syrah – Grenache Noir, chai rượu vang hoàn hảo đến mức hễ nếm thử 1 lần quý khách hàng cũng như muốn sở hữu ngay chúng được. Không đơn thuần chỉ là hương vị từ nho, sản phẩm rượu vang còn bung tỏa hương thơm phức hợp phong phú của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn. Một bức tranh muôn sắc muôn màu với hương vị của việt quất, dâu tây, đinh hương, tuyết tùng hay ghi chú của thảo mộc.

13.5% mang đến cho chai rượu vang nồng độ nhẹ nhàng và cấu trúc rượu cân bằng săn chắc. Có một hình thức bên ngoài khá bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn ấn tượng, rượu thu hút những ánh mắt nhìn vào mà khó lòng có thể rời mắt ra được. Thưởng thức rượu vang để bạn cảm nhận được những giá trị tuyệt vời từ chúng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658