Rượu Vang Hồng Celliers Des Dauphins Origines

Rượu Vang Hồng Celliers Des Dauphins Origines

GIÁ THAM KHẢO: 

450.000

Mã sản phẩm :
24HDL2-450

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Celliers Des Dauphins

Loại vang:

Rượu Vang Hồng

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Grenache

Syrah


Không chỉ có những chai vang trắng hay vang đỏ mà vang hồng Pháp cũng đủ sức chinh phục lòng người thưởng thức. Sự góp mặt từ những chai vang hồng sẽ làm phong phú hơn hệ thống rượu vang trên thế giới nói chung. Và chai Rượu Vang Hồng Celliers Des Dauphins Origines của Pháp đủ sức để chinh phục biết bao những tâm hồn thưởng thức rượu.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: IGP Drome

Hãng sản xuất: Celliers Des Dauphins

Loại vang: Rượu vang Hồng

Giống nho: GrenacheSyrah

Nồng độ: 14.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đến từ vùng đất trồng nho lâu đời IGP Drome, có thể khẳng định chai rượu vang này trưởng thành là sự hội tụ được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên chúng nói chung. Cứ mỗi lần bập nắp chai rượu vang ra nếm thử, quả thực rượu như làm tái hiện lại một khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời hoàn hảo của vùng đất IGP Drome nước Pháp như hiện ra trước mắt. Không ngừng ngỡ ngàng trước những tầng lớp hương vị của rượu, vang mang đến cho người dùng sự hài lòng trên cả 3 phương diện khác nhau đó là chất lượng, hương vị và giá thành mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu.

Gây ấn tượng trong lòng người thưởng thức đó chính là màu hồng nhạt lưu luyến nhẹ nhàng, rượu vang thu hút sự chú ý của người dùng từ hương vị của nho Grenache – Syrah. Thi thoảng bộc lộc trong hương vị rượu còn là ghi chú từ hương thơm của thảo mộc, hương thơm một số trái cây chín đỏ tươi mới của vùng nhiệt đới nhẹ nhàng. Đặc biệt rượu còn là sự gửi gắm một chút hương vị của gỗ sồi từ quá trình lên men ngâm ủ.

Muốn thưởng thức rượu vang một cách trọn vẹn hơn thì khi dùng rượu khách hàng cần chú ý đến 2 yếu tố cơ bản đó là dùng vang trong điều kiện nhiệt độ như thế nào và kết hợp kèm món ăn ra sao. Rượu nên dùng trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ và dùng kèm một số món ăn khai vị nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658