Rượu Sparkling Ferrari Demi Sec Trentodoc

Rượu Sparkling Ferrari Demi Sec Trentodoc

GIÁ THAM KHẢO: 

2.130.000

Mã sản phẩm :
24HVY1-2130

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Ferrari

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Khi kể đến những chai vang nổ của Ý người ta không thể không nhắc đến sản phẩm Rượu Sparkling Ferrari Demi Sec Trentodoc. Tự hào là một trong số những chai vang nổ có sức bán chạy nhất nhì trên thị trường, rượu trở nên hết sức quen thuộc đối với những tín đồ của rượu vang nước Ý nói chung.

Thông tin về Rượu Sparkling Ferrari Demi Sec Trentodoc

► Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Ferrari

Vùng Làm Vang: Trento

 Loại Vang: Rượu Vang Nổ

► Giống nho: 100% Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Sparkling Ferrari Demi Sec Trentodoc

Thương hiệu Ferrari đã không ngừng lớn mạnh trên thị trường thông qua những tác phẩm rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được trưởng thành từ những trái nho trắng Chardonnay, chai rượu vang hội tụ được hương vị tròn trịa và đậm đà của nho. Cứ mỗi lần bật nắp chai rượu vang ra nếm thử là các bạn cảm thấy choáng ngợp trước hương vị phong phú có trong rượu.

Bên cạnh hương vị của nho, vang còn là sự hội tự đầy đủ bởi hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt. Sự phong phú trong hương vị của rượu vang sẽ là yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng rượu đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật riêng. Và người dùng rượu chính là nghệ sỹ. Những người nghệ sỹ ấy có thể tự tạo cho mình được một bức tranh phong cảnh thiên nhiên Ý ấn tượng hay không thì điều đó còn phụ thuộc chính vào cách bạn dùng vang như thế nào sao cho phù hợp.

Rượu muốn được trọn vẹn hơn thì bạn hãy thưởng thức chúng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng như hải sản, thịt gà, cá nướng, tôm biển hấp. Hoặc đơn giản là những món ăn khai vị nhẹ nhàng ấn tượng đặc biệt.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658