Rượu Vang Pont De Gassac White

Rượu Vang Pont De Gassac White

GIÁ THAM KHẢO: 

758.000

Mã sản phẩm :
PV2-758-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Grenache

Sauvigon Blanc

Viognier


Thành công lớn nhất của nhà sản xuất bất cứ một mặt hàng nào là sản xuất ra một sản phẩm có chất lượng và có mức giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Rượu Vang Pont De Gassac White cũng làm được những điều ấn tượng như vậy. Rượu có xuất xứ từ nước Pháp và là niềm tự hào của quốc gia này sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường.

Thông tin về Rượu Vang Pont De Gassac White

Xuất sứ: Pháp

Nhà sản xuất: Pont de Gassac

► Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại vang: Rượu Vang Trắng

Giống nho: 40% Grenache, 20% Chardonnay, 20% Viognier, 20% Sauvignon Blanc

Nồng độ: 12,5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: thịt trắng, động vật có vỏ, cá với nước sốt

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Pont De Gassac White

Rượu có màu vàng nhạt sáng bóng đẹp mắt, quyến rũ; Hương thơm của rượu là một phức hợp gồm nhiều loại trái cây như cam, chanh, lê cùng một số loại nguyên liệu khác như mật ong, hoa trắng, gỗ sồi tạo nên một hương vị độc đáo, mới mẻ, hấp dẫn lan tỏa khắp không gian của bữa tiệc khi quý vị khui nắp chai.

Lần đầu tiên khi mở rượu hương thơm của rượu sẽ đánh thức khứu giác và vị giác của khách hàng ngay lập tức bởi hương thơm của rượu lan tỏa. Khi nhấp ngụm rượu đầu tiên sẽ là một cảm nhận về sự ngọt ngào, lắng đọng khắp vòm họng và khi trôi xuống đến cổ họng sẽ là một dư vị dài lâu ngay cả khi bữa tiệc của quý vị đã kết thúc.

Rượu có một cấu trúc mạnh mẽ trái ngược với mức nồng độ cồn 12,5 % và một lượng axit nhỏ tạo nên sự trọn vẹn, đầy đủ trong thành phần của rượu. Rượu được trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi một vài tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong những thùng thép không gỉ từ 3 – 5 ngày sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ ngoài thị trường.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658