Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling White Wine

Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling White Wine

GIÁ THAM KHẢO:

130.000

Mã sản phẩm :
TP-110-24H

Xuất xứ:

Đà Lạt

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

10.5 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling White Wine là loại vang nổ màu trắng của Việt Nam, không sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp rượu vang phát triển tuy nhiên loại vang này cũng đã để lại ấn tượng đặc biệt, làm hài lòng nhiều vị khách khó tính nhất cùng các chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới. Rượu được làm từ các loại trái cây tươi nhiệt đới; 10,5 % chính là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu.

Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling White Wine

Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling White Wine

Đà Lạt chính là một thành phố thơ mộng, thành phố ngàn hoa hàng năm đón rất nhiều lượt khách quốc tế đến thăm quan, thưởng ngoạn cảnh đẹp. Không những thế nơi đây còn sản xuất ra rất nhiều loại rượu vang làm đa dạng cho thị trường rượu vang thế giới.

Rượu có xuất xứ tại Đà Lạt – Việt Nam, được tạo nên bởi trí tuệ và sự sáng tạo của nhà sản xuất Ladofoods, kế thừa những giá trị về ẩm thực của người Pháp nhà sản xuất này đã vận dụng và kết hợp để cho ra đời Công ty cổ phần thực phẩm Lâm Đồng. Sau nhiều lần tham gia các cuộc thi quốc tế về rượu vang nhà sản xuất này đã sở hữu rất nhiều giải thưởng có danh tiếng.

Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling White Wine

Rượu có màu vàng rơm đẹp mắt, tươi tắn; không phải được làm từ những giống nho nổi tiếng như các loại rượu vang khác loại vang nổ này được chế biến từ một số loại trái cây nhiệt đới tươi ngon như quả lê, quả chanh dây chúng được lên men kết hợp cùng khí CO2 tạo nên một hương vị hoàn toàn khác so với những dòng vang thông thường khác.

Rượu có nồng độ cồn ở mức trung bình chỉ khoảng 10,5 %; được đóng trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, khi mở nắp quý vị sẽ bất ngờ bởi vang có một tiếng nổ nhẹ góp phần làm sinh động thêm cho bữa tiệc của bạn và gia đình.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling White Wine

Mỗi loại rượu vang thì quy trình đóng góp một phần rất quan trọng cho sự thành công của sản phẩm đó. Một sản phẩm có đầy đủ nguyên liệu cao cấp tuy nhiên quy trình không đảm bảo cũng khó có sự thành công. Với loại vang trắng nổ này việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào cùng vô cùng nghiêm ngặt. Lê và chanh dây được thu hoạch tại vườn đem về bỏ cuống, rửa sạch sau đó cho vào hệ thống ép lấy nước, phần nước ép trái cây này sẽ được ủ và lên men trong những thùng gỗ sồi của Pháp, tiếp theo chúng được xử lý cùng với CO2 cho tròn vị trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ ngoài thị trường.

Thưởng thức Rượu Vang Chateau Dalat Sparkling White Wine

Khi đã sở hữu một chai vang trong tay chúng tôi tin rằng sẽ có nhiều khách hàng chưa thật sự hiểu hết về cách thưởng thức của chúng. Với loại vang nổ này khi khui nắp chai quý vị cần rót nhẹ nhàng vào ly để tránh rượu sủi bọt quá nhiều.

Vang thích hợp sử dụng để khai vị cho bữa tiệc. Một số loại thức ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng rượu là các món thịt nướng, salad và hoa quả tươi trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng từ 13 – 15 độ C. Vang sẽ ngon hơn khi uống lạnh vì vậy trước khi sử dụng nên bỏ chai rượu vào ngăn mát tủ lạnh trước 1 tiếng sau đó mới thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658