Rượu Champagne Charles De Cazanove Brut Premier Cru

Rượu Champagne Charles De Cazanove Brut Premier Cru

GIÁ THAM KHẢO:

1.722.000

Mã sản phẩm :
24HĐL-1722

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Champagne

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên, sản phẩm Rượu Champagne Charles De Cazanove Brut Premier Cru đã từ lâu lọt vào tầm ngắm của hầu hết những nhà sành vang trên thế giới. Điều gì làm nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang này? Chúng ta cùng thưởng thức để tìm hiểu xem ở chai rượu vang có điều gì đặc biệt không giống như những sản phẩm rượu vang nào khác nhé.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Champagne Charles De Cazanove Brut Premier Cru

Xuất xứ: Pháp

Vùng làm vang: Champagne

Hãng sản xuất: Charles de Cazanove

Loại vang: Rượu sâm banh

Giống nho: Pinot NoirChardonnay

Nồng độ: 12 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Champagne Charles De Cazanove Brut Premier Cru

Champagne nổi tiếng là một vùng làm vang lâu đời đến từ đất nước Pháp cổ kính nguy nga. Có những đóng góp không hề nhỏ cho sự nghiệp phát triển rượu vang của quốc gia này, vùng làm rượu lần lượt cho ra đời bộ sưu tập nhiều sản phẩm rượu vang độc đáo, mới mẻ và sáng giá. Chai rượu vang này là một trong số những đứa con tinh thần tiêu biểu vùng làm vang ấy. Tự hào mang tên thương hiệu Charles de Cazanove, một nhà sản xuất rượu vang lâu đời với sự kết hợp của hai phong cách sản xuất rượu vang từ truyền thống đến hiện đại. Tất cả đã mang đến những siêu phẩm rượu vang sáng giá và xuất sắc chưa từng có.

Trưởng thành từ sự kết hợp của hai giống nho đó là nho Pinot Noir – Chardonnay, vang nhẹ nhàng tinh tế đến lạ. Phải chăng đó là do hương vị của sự kết hợp hoàn hảo từ hai giống nho này. Hay đơn giản là nhà sản xuất có bí quyết làm rượu sâm banh riêng. Vang ngon hơn khi chúng được thưởng thức đảm bảo đúng nghệ thuật, chai rượu vang sâm banh này có lẽ thích hợp nhất khi chúng được thưởng thức trong những bữa tiệc hải sản, các loại đồ biển nướng, hấp hay các món ăn nhanh như súp gà, súp lươn hay súp cua các loại ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 8-10 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658