Rượu Vang Pháp Chanson Corton Grand Cru

Rượu Vang Pháp Chanson Corton Grand Cru

GIÁ THAM KHẢO: 

4.040.000

Mã sản phẩm :
24HTK-4040

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chanson

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Pinot Noir


Khi kể đến những chai vang đỏ của Pháp, thì người ta không thể không nhắc đến cái tên chai Rượu Vang Pháp Chanson Corton Grand Cru mang đến tầm nhìn mới đẳng cấp và hoàn hảo, rượu không bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng về chúng. Vang chắc chắn sẽ làm nên niềm tự hào cho thương hiệu sản xuất rượu vang Chanson.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chanson Corton Grand Cru

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Pinot Noir

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chanson Corton Grand Cru

Đẳng cấp và hoàn hảo chính là những gì được thể hiện trong phong cách của chai rượu vang này. Đến với chai rượu vang bạn như được hoà mình vào một bầu không khí đầy tươi vui sôi động. Không những được đánh giá cao trên thị trường rượu vang Pháp mà sản phẩm rượu còn có sức lan toả mạnh mẽ đến thị trường rượu vang thế giới hiện nay. Luôn có sự cạnh tranh cao trên thị trường, vì thế rượu chắc chắn đảm bảo sự tối ưu trong hương vị của rượu.

Trưởng thành từ 100% giống nho Pinot Noir, vang kế thừa một cách sâu sắc hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của socola, mùi hương lan toả của những trái cây chín đỏ vùng nhiệt đới và một chút hương vị từ dâu rừng.

Có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 13%, bởi vậy rượu đảm bảo một cấu trúc cân bằng săn chắc và một chất vang sóng sánh mượt mà hoàn hảo. Sẽ chẳng bao giờ bạn quên được những giá trị có trong rượu. Bởi vì sự có mặt của chai rượu vang để lại trong ký ức của người dùng một ấn tượng lâu dài sâu sắc nhất.

Muốn cho rượu được phát huy tối đa hương vị có trong mình hơn thì bạn nên lựa chọn rượu kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt lợn, thịt bò hấp, bò bít tết hay sốt vang…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658