Rượu Vang Chanson Le Bourgogne Chardonnay

Rượu Vang Chanson Le Bourgogne Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

840.000

Mã sản phẩm :
24HTK1-920

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chanson

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Không bao giờ chịu thua kém gì so với hệ thống rượu vang trắng đến từ các nước như Ý, Tây Ban Nha…vang trắng Pháp không ngừng toả sáng trên thị trường với tên tuổi của nhiều siêu phẩm rượu vang tiêu biểu sáng giá nhất. Chai Rượu Vang Chanson Le Bourgogne Chardonnay là một minh chứng điển hình tiêu biểu.

Thông tin về Rượu Vang Chanson Le Bourgogne Chardonnay

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chanson Le Bourgogne Chardonnay

Mang phong cách hết sức nhẹ nhàng, chai rượu vang 12.5% đi vào trong tiềm thức của người dùng rượu một cách hết sức tự nhiên. Sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những tầm nhìn mới đỉnh cao hơn, sâu sắc hơn đối với người dùng.

Được trưởng thành từ 100% giống nho Chardonnay, chai rượu vang ngọt ngào tươi mới bởi nhờ có hương vị của nho. Hơn thế nữa hương thơm có trong rượu còn là một phức hợp hương vị đến từ táo xanh, xoài, dứa, cam, quýt hay bưởi…

Sở hữu một nồng độ hết sức nhẹ nhàng chỉ với 12.5%, chai rượu vang mang đến cho người dùng một cấu trúc vang cân bằng mềm mại. Hơn thế nữa với những gì được thể hiện trong mình, vang luôn đảm bảo được một lượng tanin mịn màng, một dư vị axit vừa đủ.

Chỉ cần gặp gỡ chai rượu vang ngay từ lần đầu tiên, chính hình thức bên ngoài của rượu cũng đủ sức để lôi cuốn người dùng nhìn vào bằng một ánh mắt nhìn vô cùng đắm đuối.

Thưởng thức rượu cần có nghệ thuật riêng. Không phải bạn muốn dùng vang như thế nào cũng được. Vang chỉ phát huy được tối đa hương vị của mình khi bạn biết thưởng thức chúng đúng cách. Rượu nên kết hợp cùng với những món ăn được chế biến từ thịt trắng, những món hải sản tươi mát nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658