Rượu Vang Trắng Chanson Puligny Montrachet

Rượu Vang Trắng Chanson Puligny Montrachet

GIÁ THAM KHẢO: 

3.067.000

Mã sản phẩm :
24HTK-3067

Xuất xứ:

Pháp

Hãng sản xuất:

Chanson

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Pháp được biết đến là một quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Những sản phẩm rượu vang ra đời từ đất nước họ có những phong cách riêng nhất định không hề giống với bất cứ quốc gia nào trên thị trường. Rượu Vang Trắng Chanson Puligny Montrachet là một trong những số chai vang của Pháp được nhiều khách hang tìm kiếm và lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Thông tin về Rượu Vang Trắng Chanson Puligny Montrachet

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Bourgogne

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Trắng Chanson Puligny Montrachet

Mang trọn vẹn sức sống có được từ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất Puligny-Montrachet đã ban tặng, chai rượu vang có thể nói chúng có khả năng cạnh tranh rất cao trên thị trường hiện nay. Đến với rượu vang, người thưởng thức như được hòa mình vào trong một thế giới mới đầy tươi vui sôi động. Chai rượu vang này là một ví dụ diển hình.

Được làm nên từ những trái nho Chardonnay, hương vị của rượu ngọt ngào và xao xuyến từ hương vị của chính những trái nho ấy. Tiếp đến khi nếm thử vang còn bung tỏa trọn vẹn hương vị của một số trái cây tươi mát mùa hè như táo xanh, dứa, xoài, cam, bưởi hay quýt các loại…

Sự bộc bạch trong cấu trúc của rượu vang đủ để dẫn dắt người thưởng thức đi đến những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng. Nồng độ cồn có trong rượu nhẹ nhàng cũng làm nên một chất vang mượt mà dịu nhẹ.

Cần phải có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu phát huy tối đa hương vị có trong nó. Với chai rượu vang này, chúng sẽ đảm bảo mang đến cho người dung một sự hoàn hảo nhất định khi bạn thưởng thức rượu kèm theo những món ăn từ thịt đỏ như: Thịt lợn hun khói, thị bò, xúc xích hay một chút phô mai béo ngậy nhẹ nhàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658