Rượu Vang Chanson Macon Villages

Rượu Vang Chanson Macon Villages

GIÁ THAM KHẢO: 

730.000

Mã sản phẩm :
24HTK3-880

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chanson

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Bên cạnh những chai vang đỏ thì vang trắng Pháp cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Một trong số những sản phẩm vang trắng có sức chinh phục lòng người thưởng thức mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay thì chúng ta không thể bỏ qua chai rượu vang mang tên Rượu Vang Chanson Macon Villages. Hãy nếm thử để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Chanson Macon Villages

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Burgundy

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 12.5 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chanson Macon Villages

Burgundy không ngừng lớn mạnh trên thị trường với những sản phẩm rượu vang sáng giá trưởng thành từ vùng đất nơi đây. Luôn mang đến tầm nhìn mới đỉnh cao hơn, phải chăng sự thành công của rượu cũng là nhờ phần lớn vào sự trưởng thành từ vùng đất ấy.

Khi thưởng thức về chai rượu vang này, có biết bao những cảm nhận đậm đà sâu sắc khác nhau. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của những trái nho Chardonnay và ngoài ra còn có hương vị của mận chín, dâu tây, việt quất hay anh đào chín đỏ. Dường như những ký ức ngọt ngào trong chai rượu vang sẽ làm nên những ấn tượng mạnh mẽ đến với người thưởng thức. Vì thế cho nên cứ mỗi lần nghĩ đến chai rượu vang là hình ảnh sâu sắc của rượu như ôm trọn trong tâm trí của người dùng.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất? Đây là câu hỏi đặt ra mà có rất nhiều khách hàng quan tâm. Rượu sẽ phát huy được một cách tối đa hương vị có trong mình khi bạn thưởng thức rượu vang kèm theo với một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch xào lăn, ếch om chuối đậu hay hải sản như cá nướng, tôm, cua biển hấp, ngao hấp, những món khai vị nhẹ nhàng ấn tượng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658