Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel

Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carignan

Grenache

Mourvedre

Syrah


Nói đến quốc gia Pháp là nói đến một nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới hiện nay. Tất cả những sản phẩm rượu vang của họ có sức cạnh tranh rất lớn trên thị trường, chai Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel sẽ là một minh chứng điển hình để chứng  minh cho nhận định nêu trên là hoàn toàn đúng.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel

 Xuất Xứ: Pháp

 Thương Hiệu: Chateau Seguala

Vùng Làm Vang: Languedoc

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: SyrahGrenacheMourvedreCarignan

Nồng Độ: 14.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Seguala Tautavel

Đi cùng với sự phát triển không ngừng của hệ thống rượu vang thế giới, sản phẩm rượu vang này có đóng vai trò không nhỏ làm nên sự phong phú của hệ thống rượu vang thế giới nói chung và vang Pháp nói riêng. Trong những lần thưởng thức và cảm nhận dường như tất cả khách hàng đều trở nên ấn tượng về rượu một cách trọn vẹn sâu sắc.

Vang mang đến hương vị của những trái nho chín đỏ như Syrah, Grenache, Mourvedre, Carignan. Tiếp đến bạn còn cảm nhận được hương vị của những trái cây như anh đào, dâu tây, việt quất các loại. Cứ mỗi lần bật nắp chai vang ra nếm thử, hương vị rượu như lan tỏa sâu sắc trong vòm miệng để chiếm trọn trái tim người dùng.

Sở hữu một màu đỏ ruby đậm đà tươi sáng, rượu có một diện mạo bên ngoài cực kỳ bắt mắt. Hơn thế nữa cứ mỗi lần nhìn vào chai rượu vang thôi thì dường như ánh mắt người dùng khó lòng rứt ra được bởi thứ ánh màu rực rỡ rạng ngời ấy thu hút sự chú ý của biết bao người dùng rượu.

Một chai rượu vang hoàn hảo cả về chất lượng bên trong và hình thức bên ngoài. Vậy không có lý do gì mà khách hàng không lựa chọn rượu phải không? Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658