Rượu Vang Pháp Chanson Vire Clesse

Rượu Vang Pháp Chanson Vire Clesse

GIÁ THAM KHẢO:

920.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-920

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bourgogne

Hãng sản xuất:

Chanson

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Điều gì khiến cho chai Rượu Vang Pháp Chanson Vire Clesse lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà thưởng thức rượu. Chắc có lẽ đó là bởi vì hương vị rượu phong phú mượt mà. Mang đến sự hoàn hảo trong hương thơm của rượu, chúng không ngừng toả sáng trong tâm trí của người dùng để đưa người thưởng thức đi hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Chanson Vire Clesse

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Chanson

⭐ Vùng Làm Vang: Bourgogne

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Trắng

⭐ Giống Nho: Chardonnay

⭐ Nồng Độ: 13 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Vàng rơm

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Chanson Vire Clesse

Chanson chưa bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy thất vọng vì những hương vị có trong rượu vang của họ. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Trưởng thành từ những trái nho Chardonnay, hương vị của rượu vang bung toả sâu sắc hương thơm từ những trái nho tươi mới ngọt ngào ấy. Khi nếm thử bạn còn cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn bởi hương vị của táo xanh, dứa, cam, quýt bửoi hay xoài. Thi thoảng còn là hương vị của ớt chuông xanh, của mật ong hay bạc hà lưu luyến.

Sở hữu một nồng độ vô cùng nhẹ nhàng chỉ với 13%, có lẽ đây cũng là một yếu tố cơ bản để dẫn dắt người dùng rượu nhớ mãi về chúng. Một cấu trúc rượu vang cân bằng, một dư vị axit vừa đủ và một lượng tanin mượt mà phong phú có trong chai rượu vang đủ sức để đưa rượu đi đến bến bờ của hạnh phúc thầm lặng.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho rượu có thể phát huy được một cách tối đa hương vị có trong nó. Rượu nên được dùng kèm theo những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Hải sản cá tôm các loại, ngao hấp hay những món khai vị nhẹ nhàng như các món súp sẽ là những món ăn lý tưởng nhất cho bạn thưởng thức kèm cùng với chai rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658