Rượu Vang Calicanto

Rượu Vang Calicanto

GIÁ THAM KHẢO:

640.000

Mã sản phẩm :
BBBM-560-24H

Xuất xứ:

Chile

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Syrah

Vùng làm vang:

Maipo Valley


Rượu Vang Calicanto là dòng rượu vang đỏ cao cấp nổi tiếng đến từ Chile. Với sự pha trộn hoàn hảo từ các giống nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc, Syrah, Petit Verdot, rượu mang hương vị tự nhiên ấn tượng không kém phần hấp dẫn. Nồng độ của rượu chỉ 14,5%.

Rượu vang Calicanto

Giới thiệu về rượu vang Calicanto

Rượu vang Chile Calicanto được Vina El Principal sản xuất tại vùng đất nổi tiếng Maipo Valley – Chile. Nhà sản xuất đã lựa chọn năm giống nho thịnh hành và phổ biến nhất Chile đó chính là: Cabernet Sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc, Syrah, Pertit Verdot. Để làm nguyên liệu chính cho quá trình lên men, ủ rượu, tạo nên chất lượng sản phẩm vang Calicanto không thể tuyệt vời hơn.

Rượu còn mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái ngay từ bên ngoài, cùng với chất rượu đỏ đậm sóng sánh – tạo nên sự nổi bật so với các dòng rượu vang khác. Rượu có vẻ đẹp bí ẩn, quyến rũ, thu hút sự tò mò cho người dùng mà ít sản phẩm rượu vang nào làm được.

Đặc điểm của rượu vang Calicanto

Rượu được tạo nên với tỉ lệ pha trộn đặc biệt của năm giống nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc, Syrah, và Petit Verdot. Trong đó lấy Cabernet Sauvignon làm chủ đạo là 57%.

Hương vị của Calicanto là sự phức hợp hoàn hảo giữa hương vị ngọt ngào của trái cây chín vùng nhiệt đới, độ chua nhẹ của sự lên men tự nhiên, hương thơm tinh tế của gỗ Sồi, hoa violet, café và các loại thảo mộc. Bề mặt rượu mịn màng, chắc chắn, cấu trúc tannin tuyệt vời, nồng độ cồn 14,5%,… tất cả đã tạo nên cảm giác tươi mới và sảng khoái cho người dùng ngay từ cái nhấp môi đầu tiên.

Nhờ chất rượu sóng sánh nhẹ nhàng, mùi hương lên men tự nhiên và dư vị sâu dẳng trong vòm miệng, rượu đã làm nên điểm nhấn khác biệt lôi cuốn, hấp dẫn người dùng thưởng thức.

Rượu rất thích hợp để kết hợp với các món thịt nướng, bít tết, salad và các món sốt kem, sốt bơ tỏi,…

Quy trình sản xuất rượu vang Calicanto

Đầu tiên, sẽ tiến hành chọn lọc những trái nho đảm bảo tiêu chuẩn bằng phương pháp thủ công.

Sau đó, nhà sản xuất sẽ tiến hành loại bỏ cuống nho để tránh khỏi vị chát, cho ép lấy nước nho nguyên chất. Rồi lên men bằng phương pháp độc quyền, ủ chín trong thùng gỗ Sồi khoảng 12 tháng.

Quy trình sản xuất rượu vang Chile Calicanto không có sự can thiệp của bất cứ loại hóa chất nào, đây là một trong những yếu tố chính góp phần tạo nên thành công của loại rượu này.

Cuối cùng là thực hiện đóng chai sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh để tránh oxi hóa và nhiễm khuẩn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658