Rượu Vang Petite Le Jus

Rượu Vang Petite Le Jus

GIÁ THAM KHẢO:

480.000

Mã sản phẩm :
NNNE-500-24h

Xuất xứ:

ÁO

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang Petite Le Jus là loại rượu vang đỏ, có vị chát được sản xuất tại Áo bởi giống nho Zweigelt đặc sản của quốc gia này. Rượu có độ cồn khá cao 14% và hương vị cực kỳ đậm đà, mạnh mẽ.

Giới thiệu rượu vang Petite Le Jus

Nước Áo nằm ở vùng Trung tâm của châu Âu, đây là đất nước có nét đẹp nên thơ cùng với khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Nước Áo còn được thiên nhiên ban cho những lợi thế về thổ nhưỡng, địa hình để phát triển nông nghiệp. Trong đó có các loại nho làm rượu vang nổi tiếng về hương vị và chất lượng, chúng làm nên tên tuổi cho các loại rượu vang nổi tiếng có hương vị đậm đà, mạnh mẽ là quốc hồn, quốc túy của quốc gia 

Rượu được sản xuất tại Áo với nguyên liệu chính là giống nho đặc sản của quốc gia này  Zweigelt. Rượu với hương vị đặc biệt của mình cũng chính là hình ảnh biểu tượng cho ngành công nghiệp làm rượu vang của Áo.

Đặc điểm rượu vang Petite Le Jus

Rượu mang trong mình màu đỏ ruby sâu đậm, cùng với vị chát đặc trưng do được làm từ giống nho Zweigelt đặc biệt của Áo, đây là một trong những giống nho nổi tiếng và đặc biệt là đặc sản của Áo vì chúng chỉ có thể phát triển tốt nhất tại đây.

Nhờ vào giống nho Zweigelt – nguyên liệu chính để sản xuất rượu vang đã mang đến một hương vị đặc biệt có một không hai cho rượu vang Petite Le Jus, với hương vị đậm đà mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần sâu lắng, mượt mà.

Với nồng độ cồn ở mức trung bình cao 14% rượu còn mang lại cảm xúc mãnh liệt cho người uống, khiến thực khách không thể chối từ hương vị đậm đà, sâu lắng của loại rượu vang đặc biệt này.

Thưởng thức rượu vang Petite Le Jus 

Rượu vốn là loại rượu rất hay được sử dụng cho các buổi liên hoan, tiệc gặp mặt, hội nghị. Với hương vị mạnh mẽ, sâu lắng cùng với màu đỏ sang trọng, đây chính là loại rượu vang tuyệt vời khi sử dụng kèm các món ăn trong các bữa tiệc.

Rượu là loại rượu chát nên rất thích hợp để sử dụng kèm các loại thức ăn có đậm đà, có nhiều gia vị như lẩu, hải sản nướng, thịt bò lúc lắc, thịt bò nướng,… Rượu còn giúp các giác quan thần kinh trong cơ thể bạn hoạt động mạnh mẽ hơn giúp bạn ăn ngon hơn khi dùng kèm với các món ăn này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658