Rượu Vang 50 La Passione Primitivo Del Salento

Rượu Vang 50 La Passione Primitivo Del Salento

GIÁ THAM KHẢO:

1.550.000

Mã sản phẩm :
MMHD-1651-24H

Giống nho:

Primitivo

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Vùng làm vang:

Puglia

Xuất xứ:

Ý

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang 50 La Passione Primitivo Del Salento hứa hẹn sẽ là một trong những dòng vang cao cấp có chất lượng hảo hạng khiến cho bao người thưởng thức phải rung động. Rượu có dung tích 750ml, độ cồn 15,5%, được làm từ 100% giống nho Primitivo.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

 

Rượu Vang 50 La Passione Primitivo Del Salento

Giới thiệu về rượu vang Rượu Vang 50 La Passione Primitivo Del Salento

Italia là một trong những quốc gia có truyền thống lâu đời về lĩnh vực sản xuất rượu vang chỉ đứng sau một số nước như Pháp, Mỹ…Do điều kiện tự nhiên như khí hậu, địa hình và thổ nhưỡng…nơi đây đã hình thành biết bao các khu vực trồng nho để hình thành những vùng sản xuất rượu vang tiêu biểu có tên tuổi trên thị trường rượu vang quốc tế.

Rượu là thành quả lao động của những người làm nghề sản xuất rượu vang tại vùng Feudi Salentini Taranto – Puglia nước Ý. Rượu như mở cửa tâm hồn để đưa con người vào một thế giới diệu kỳ rộng lớn những ước mơ. Rượu để lại một dư âm đậm đà và sâu sắc.

Với mức giá 1.650.000 đồng/chai đã thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng của rượu đồng thời cũng đã khẳng định được chất lượng của nó dành cho những người thưởng thức rượu vang.

Đặc điểm của rượu vang 50 La Passione Primitivo Del Salento

50 La Passione được làm từ giống nho cơ bản đó là Primitivo – đây là giống nho phổ biến nhất được trồng tại những khu vườn trồng nho chuyên dụng của Ý với những trái nho có chất lượng hoàn hảo, lớp da căng mọng đậm đà hương thơm.

Hương vị của rượu vang vô cùng đặc biệt với cảm giác đầu tiên khi thưởng thức nó là một vị ngọt ngào tỏa khắp khoang miệng sau đó có chút vị chát đậm và để lại kết thúc là vị ngọt nhẹ nhàng…mang đến một cảm giác hoàn toàn tươi mới và khác biệt so với những dòng vang cao cấp chất lượng khác. Đó là mùi hương được kết tinh một cách hài hòa của những trái cây như anh đào, mận chín và một số gia vị.

Nồng độ cồn trong rượu đạt 15.5% cùng với dung tích 750ml, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc các thành phần cấu tạo nên rượu đồng  thời có lượng tannin mịn màng đa dạng.

Những món ăn thích hợp để kết hợp thưởng thức cùng 50 La Passione như thịt đỏ, thịt gà tây, pho mai…

Phương thức sản xuất rượu vang 50 La Passione Primitivo Del Salento

Rượu được sản xuất theo phương pháp kết hợp giữa truyền thống và hiện đại để cho ra một chất lượng rượu vô cùng tuyệt hảo.

Rượu được lựa chọn ủ lên men trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng. Sau đó người ta mang chúng ra để đóng chai rồi tiếp tục bảo quản trong hầm lạnh khoảng 6 tháng nữa để cho rượu ổn định rồi mới bán ra bên ngoài thị trường.

Xem Thêm: Rượu Vang IL Pumo Negroamaro

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658