Rượu Vang Donnhoff Kahlenberg Riesling

Rượu Vang Donnhoff Kahlenberg Riesling

GIÁ THAM KHẢO: 

2.000.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-2000

Xuất xứ:

Đức

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Riesling


Được ví như một ngôi sao sáng trong muôn vàn những vì sao trên bầu trời Đức, chai Rượu Vang Donnhoff Kahlenberg Riesling dịu dàng mang đến những nỗi nhớ nhung không thể diễn tả hết thành lời dành cho người dùng rượu. Trải nghiệm cùng chai rượu vang bạn sẽ có được sự yêu thương trọn vẹn chưa từng thấy.

Thông tin về Rượu Vang Donnhoff Kahlenberg Riesling

 Xuất Xứ: Đức

 Thương Hiệu: Dönnhoff

Vùng Làm Vang: Allemagne 

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Riesling

► Nồng Độ: 12.5%

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Donnhoff Kahlenberg Riesling

Đến từ vùng Allemagne, chai vang trắng có lẽ hơn hẳn so với những chai rượu vang khác là bởi vì sự kế thừa trọn vẹn những giá trị tinh tuý mà thiên nhiên nơi đây đã ban tặng. Trưởng thành từ quá trình tuyển chọn 100% giống nho Riesling, vang làm nên hương vị ngọt ngào đầy lưu luyến từ hương vị của nho. Tiếp đến cứ mỗi lần nếm thử ly rượu vang sẽ là những lần bạn được trải nghiệm với những tầng lớp hương vị kế tiếp nhau tấn công trong vòm họng. Từ hương vị của dứa, xoài, cam, quút hay bưởi rồi còn là hương vị của ớt chuông xanh, mật ong các loại….Có khi nào cứ mỗi làn nếm thử ly rượu vang là khung cảnh về thiên nhiên, đất trời và con người Đức như hiện ra ngay trước mắt người dùng.

Không chỉ để lại ấn tượng bởi hương vị bên trong mà ngay cả hình thức bên ngoài cũng đủ làm cho rượu lôi cuốn người dùng. Mang sắc màu vàng rơm óng ả, chai rượu vang thật tinh tế, dịu dàng và lôi cuốn với thứ ánh màu của niềm tin, ánh màu của sự hy vọng tràn trề sức sống.

Đối với những bữa tiệc lẩu hải sản, sự có mặt của chai rượu vang là hoàn toàn phù hợp. Để cho rượu được phát huy một cách tối đa hương vị có trong vang, bạn nên thưởng thức rượu kèm theo những món ăn như thịt trắng các loại…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658