Rượu Vang Gaja Costa Russi

Rượu Vang Gaja Costa Russi

GIÁ THAM KHẢO:

11.016.000

Mã sản phẩm :
TL-11016

Xuất xứ:

Ý

Hãng sản xuất:

Gaja

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Nebbiolo


Đem lại cho người thưởng thức một dấu ấn khá sâu đậm về màu rượu tối độc đáo cùng hương vị đầy hoàn hảo với sự kết hợp tinh túy đến không ngờ, rượu vang Gaja Costa Russi xứng đáng với số tiền khá cao mà các khách hàng đã bỏ ra để được thưởng thức. Rượu có nồng độ 13% và được làm ra từ duy nhất một giống nho nổi tiếng của vùng Piedmont.

Rượu Vang Gaja Costa Russi

Thông Tin Về Rượu vang Gaja Costa Russi

► Xuất xứ: Ý

► Thương Hiệu: Gaja

Vùng Làm Vang: Piedmont

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Nebbiolo

► Nồng Độ: 13%

Dung Tích: 750ML

► Màu Sắc: Màu tối

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 15 – 18 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu vang Gaja Costa Russi

Giống nho Nebbiolo là một trong những giống nho cơ bản của vùng làm vang Piedmont thuộc nước Ý. Giống nho này đã được nhà sản xuất Gaja lựa chọn để làm ra rượu vang Gaja Costa Russi nên khi thành phẩm đã tạo ra những chai rượu đạt đẳng cấp cao về màu sắc và hương vị.

Nói về màu sắc thì loại rượu này không có màu đỏ nổi bật như một số loại vang đỏ khác mà lại thiên nhiều về màu rượu tối nên đã mang đến cho người thưởng thức một cảm nhận đầy mới lạ về màu sắc của một chai rượu thuộc cấp độ DOCG nổi tiếng trên toàn thế giới.

Còn nói về hương vị thì chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi được thưởng thức loại rượu này vì nó mang trong mình hương thơm mạnh mẽ của nho chín phức hợp với các loại trái cây đen chín mọng, điển hình là mùi hương của quả mận chín. Mùi hương này ngay khi bắt đầu được đưa vào trong vòm miệng sẽ lan tỏa nhanh chóng khiến cho vòm miệng của bạn tận hưởng được hương vị rượu cổ điển hảo hạng.

Loại rượu này được đánh giá là có mùi hương phát triển khá phong phú khi nó được đẩy mạnh hơn nữa với sự xuất hiện của nhiều loại trái cây chín khác và có kèm thêm một chút mùi hương khoáng chất. Kết hợp với nồng độ rượu là 13% cùng lượng tannin tròn đầy và một cấu trúc khá chặt chẽ đã càng làm cho hương vị của rượu được gia tăng thêm phần hấp dẫn.

Một hậu vị dai dẳng, đầy đủ sự phối hợp của trái cây, hương hoa, mùi thơm cam thảo, quả berry và chút gia vị ở sâu bên trong cổ họng càng làm cho kết thúc của rượu trở nên tuyệt vời.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658