1.800.000₫
Xuất xứ:
Tây Ban Nha
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Rượu Vang Aurea Pittacum là một chai rượu vang của đất nước Tây Ban Nha, rượu được sản xuất bởi 100% giống nho Mencia với nồng độ cồn 14,5%, chai rượu vang này có thiết kế sang trọng và bắt mắt, kết hợp cùng hương vị thượng hạng làm nao lòng bao thực khách yêu vang trên toàn thế giới, hiện nay nó đã có mặt và đang làm mưa làm gió trên thị trường rượu vang ở Việt Nam.
Vị thế lớn mạnh của rượu vang Tây Ban Nha trên thị trường rượu vang hiện nay là thành quả của cả một quá trình nỗ lực không ngừng. Chính sự chuyên nghiệp của các nhà sản xuất và công nghệ sản xuất không ngừng cải tiến đã góp phần giúp nền công nghiệp sản xuất rượu vang Tây Ban Nha phát triển mạnh mẽ và vươn ra thị trường rượu vang quốc tế.
Được ra đời từ khu vực Terras Gauda, một trong những khu vực được đánh giá cao chuyên cho ra đời những chai rượu vang ngon và chất lượng, chính vì vậy mà chai rượu vang Aurea hội tụ đầy đủ những phẩm chất cao quý nhất của một chai rượu vang thượng hạng. Hãy cùng Rượu Vang 24H tìm hiểu về chai rượu vang đặc biệt này.
Rượu vang Aurea được làm từ 100% giống nho Mencia, một giống nho bản địa của Tây Ban Nha, rượu có màu đỏ đậm sâu tạo nên diện mạo quyến rũ và sang trọng, thu hút sự quan tâm ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Điều khiến thực khách chú ý đầu tiên đối với dòng vang này là hương thơm nồng nàn tựa như một đóa hoa rực rỡ, hương thơm ấy như hương nước hoa dịu dàng mà say đắm.
Thưởng thức một ly rượu vang Aurea ngay lập tức vị giác chìm đắm trong hương vị của những loại trái cây vỏ đỏ chín mọng. Xét về tổng thể, đây là một trong những chai rượu vang Tây Ban Nha có hương vị thanh lịch, nhiều khoáng chất. Rượu có độ cân bằng và cấu trúc tốt kết hợp vị chát mềm mại đặc trưng của dòng vang đỏ, hòa quyện với hương gỗ sồi. Cùng với đó, cấu trúc cân bằng và tươi mát, dư vị bền bỉ cũng là đặc điểm nổi bật khiến người thưởng thức không thôi đắm say dòng vang này.
Rượu có nồng độ 14,5%, khá phù hợp khi uống lạnh và ăn kèm với các món ăn từ thịt đỏ được chế biến theo phương thức hầm, nướng…. rượu chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm trong mọi bữa tiệc.
Rượu được sản xuất bởi giống nho Mencia , vào tháng 10, những trái nho sẽ đạt được chất lượng tốt nhất, lúc này nho được hái hoàn toàn bằng tay bởi những người thợ lành nghề. Trải qua quy trình kiểm soát chất lượng và phân loại nghiêm ngặt, những trái nho hoàn hảo sẽ được đưa vào nghiền ép và cho lên men ngay trong nhiệt độ tiêu chuẩn. Công đoạn sản xuất cuối cùng, rượu sẽ được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian14 tháng trước khi đem đóng chai và đến với người thưởng thức trên toàn thế giới.