900.000₫
Xuất xứ:
Ý
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
15 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Montepulciano
Sangiovese
Khi còn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại vang nào cho phù hợp thì rượu vang Terre Di San Gorgone D Chianti là một sự hoàn hảo. Rượu được sản xuất từ 2 giống nho bản địa Montepulciano và Sangiovese – đặc trưng của vùng Marche. Đến từ xứ sở Ý rượu là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập của những tín đồ yêu rượu, với nồng độ lý tưởng 15% làm cho loại vang này rất được ưa chuộng.
Không giống với những dòng rượu vang đỏ khác, rượu vang Terre Di San Gorgone D Chianti thể hiện sự giản đơn mà tinh túy nhưng cũng không làm phai nhòa sự đẳng cấp, sang trọng của người thưởng rượu. Nhà sản xuất đã lựa chọn nho Montepulciano và Sangiovese làm nguyên liệu cơ bản để tạo nên loại rượu vang này. Kết hợp cùng phức hợp hương thơm nhẹ nhàng của thảo quả, vị mạnh mẽ của mận chín, sự đậm đà của cà phê cùng hòa quyện với gỗ sồi và phảng phất đinh hương.
Rượu là một thức uống có thể kết hợp được cùng với nhiều món ăn khác nhau như món nướng truyền thống của các loại thịt đỏ, lẩu nấm hay các món Âu… Rượu được thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Thích hợp với những bữa tiệc gia đình
Với nồng độ 15% hòa hợp trong sự cân bằng, tinh tế của các loại hương hoa mang đến cho người ta cảm giác mềm mượt, đam mê. Vị hoa quả dồn dập, hương thơm nhiều tầng nối tiếp nhau khi uống 1 ly Terre Di San Gorgone D Chianti khiến ta cảm nhận như lạc vào một khu vườn chỉ có hương thơm của các loại hoa và quả chín vùng Địa Trung Hải.
Cấu trúc rượu cân bằng hài hòa trong vị tannin đằm thắm mang đến cho chai rượu một màu đỏ tươi ruby – màu của ánh sáng, của hi vọng và niềm tin trong tâm hồn mỗi con người. Gây ấn tượng sâu vào vị giác của người thưởng thức là hương thơm nhẹ nhàng, đậm sâu kết hợp cùng vị chát nhẹ nhàng mà bền bỉ tạo nên sự hấp dẫn khó lòng cưỡng lại của một dòng vang đỏ đặc biệt.
Với quy trình sản xuất khoa học bậc nhất thế giới, đòi hỏi sự kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện nhiệt độ thích hợp đã làm nên thứ vang nổi tiếng Terre Di San Gorgone D Chianti. Nho sau khi thu hoạch, sẽ được chọn lọc một cách kỹ lưỡng trước khi đưa vào sơ chế. Sau đó được ngâm ủ cẩn thận trong những thùng gỗ sồi 18 tháng và mang bán ra thị trường.