Rượu Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba Lacrima

Rượu Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba Lacrima

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
MMH-500-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Rượu Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba Lacrima được tạo ra từ trong những niên vụ thuận lợi để đem lại chất liệu hương vị hấp dẫn nhất. Dường như, đây là một chai vang thể hiện đầy đủ những đặc trưng nổi bật của vùng thổ nhưỡng Marche, chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi rượu được nhiều người yêu thích ngay lần đầu thưởng thức.

Rượu Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D'alba Lacrima

Thông tin về Rượu Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba Lacrima

Xuất sứ: Ý

Vùng làm vang: Marche

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Lacrima

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 16-18 độ C

Món ăn kết hợp: gan ngông, lườn vịt, thịt thỏ thịt bò.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Ciù Ciù Lacrima Di Morro D’alba Lacrima

Rượu mang đến cho người dùng một làn rượu màu đỏ sang trọng quyến rũ. Vang trông như một cô nàng kín đáo nhưng cũng lại khá gợi cảm, vừa e ấp lại vừa có một chút nổi loạn. Vì sao người ta có cảm nhận như vậy? Bởi trong chất rượu có sự ngọt ngào rất đằm thắm của dâu rừng, quả mọng và hương vị dai dẳng, dễ chịu nhưng cũng có chút nước hoa tinh tế như gợi mời chúng ta thưởng thức.

Khi nhấp một ngụm vang đầu tiên, dòng chảy của rượu như mở ra cả không gian thiên nhiên yên bình của buổi hoàng hôn dành riêng cho người đam mê và thưởng thức.

Rượu có một kết cấu khá chắc chắc và khi được kết hợp với nồng độ cồn 13%, chúng bổng trở nên có giá trị mang lại rất mạnh mẽ.

Nhà sản xuất đã rất tài tìn khi chọn những trái nho Lacrima chín mọng được hình thành và phát triển với công nghệ hiện đại nhất để tạo nên chất rượu đầy lan tỏa, có khả năng dẫn vị tốt nhất trước khi bắt đầu bữa ăn. Bạn có thể trải nghiệm được một bữa tiệc hoàn hảo nhất khi dùng kèm rượu với gan ngông, lườn vịt, thịt thỏ thịt bò.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658