Rượu Vang Santa Carolina Reserva De Familia Carmenere

Rượu Vang Santa Carolina Reserva De Familia Carmenere

GIÁ THAM KHẢO:

750.000

Mã sản phẩm :
MMMH-751-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Santa Carolina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Carmenere


Một trong số những dòng vang đỏ đáng kể đến ở đất nước Chile đó là Rượu Vang Santa Carolina Reserva De Familia Carmenere bởi đây là dòng rượu vang có chất lượng khá hoàn hảo mang đến những không gian đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Rượu được làm nên từ giống nho Carmenere có nồng độ cồn đạt 14.5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Reserva De Familia Carmenere

Giới thiệu về Rượu Vang Santa Carolina Reserva De Familia Carmenere

Thung lũng Rapel là khu vực có điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để hình thành những khu vườn trồng nho chuyên dụng có quy mô lớn với nhiều những giống nho khác nhau tiêu biểu đó chính là loại nho Carmenere. Bằng tất cả sự kỳ công chăm sóc và vun trồng của những người trồng nho, họ đã mang đến những khu vườn nho cho ra năng suất và chất lượng đáng kể trong mỗi dịp thu hoạch hàng năm để cung cấp cơ bản nguyên liệu thúc đẩy cho quá trình phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang trong vùng.

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Santa Carolina tại vùng thung lũng Rapel. Nhà sản xuất đã lựa chọn những trái nho Carmenere để tạo nên được một dòng rượu vang ấn tượng đặc biệt này bởi hương vị của nho có trong rượu góp phần mang đến một cảm giác đầy tươi mới.

Đặc điểm của Rượu Vang Santa Carolina Reserva De Familia Carmenere

Rượu để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức là bởi hương vị đậm đà có trong rượu. Hương vị của rượu vang là hiện thân từ hương thơm của những loại hoa quả màu đỏ và màu đen kết hợp, thi thoảng có chút từ hương thơm của kem Trinity và mùi hương từ gỗ…sẽ mang đến một cảm giác hết sức thú vị. Rượu có màu ánh tím càng làm tăng lên nét đặc biệt cuốn hút của rượu vang, như mang đến cho người dùng một dòng rượu vang có tính thẩm mỹ cao nhất ngay từ cái nhìn ban đầu gặp gỡ.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 14.5%, rượu luôn đảm bảo được sự cân bằng nhất định trong các thành phần tạo nên rượu. Thưởng thức một ly rượu Vang chile này các bạn sẽ cảm nhận được một hậu vị hết sức kéo dài và bền bỉ lan tỏa khắp khoang miệng và len lỏi vào hầu hết những ngõ ngách của vị giác tâm hồn.

Thưởng thức Rượu Vang Santa Carolina Reserva De Familia Carmenere

Rượu có được hương vị tươi ngon nhất khi các bạn biết cách kết hợp thưởng thức chúng cùng với một số món ăn cơ bản như: Xúc xích hay đậu hầm, cà ri cừu hầm, thịt heo nướng, thịt cừu ấn độ… Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức dòng rượu vang này khi chúng ở điều kiện từ 16 cho đến 18 độ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658