Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Palmes D’Or

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Palmes D’Or

GIÁ THAM KHẢO: 

5.030.000

Mã sản phẩm :
WH-6500

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Champagne & Vang Nổ

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Pinot Noir


Phong cách cổ điển là một phong cách chủ đạo xuất hiện trong chai Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Palmes D’Or thơm ngon hảo hạng này. Vang được ra đời từ nhà sản xuất Nicolas Feuillatte nước Pháp. Chúng là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ dưới đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Và chắc chắn 1 điều có thể khẳng định rằng, chỉ cần nhấp môi ly rượu vang dù chỉ là 1 lần duy nhất nhưng bạn cũng chẳng thể bao giờ quên đi được hương vị của rượu.

Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Palmes D'Or

Thông Tin Về Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Palmes D’Or

► Xuất Xứ: Pháp

► Thương Hiệu: Nicolas Feuillatte

► Loại Vang: Rượu Champagne

► Màu Sắc: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: ChardonnayPinot Noir

► Nồng Độ: 12%

Dung Tích: 750 ML

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8- 12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Nicolas Feuillatte Palmes D’Or

Nếu như phải kể đến những chai vang trắng cao cấp của Pháp thì không thể không nhắc đến cái tên của chai rượu vang này. Rượu ra đời là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Nicolas Feuillatte. Được trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho đó chính là Chardonnay – Pinot Noir. Đây là hai giống nho được rất nhiều nhà làm rượu lựa chọn chuyên sản xuất nên những chai rượu vang trắng. Sở hữu hương vị đậm đà và tròn trịa giống nho đã quyết định hương vị chủ đạo của chai vang.

Bên cạnh đó khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được sự đa dạng phong phú hương thơm từ những trái cây khác như lê hay táo.

Nồng độ 12% đủ cho ta thấy sự nhẹ nhàng và lãng mạn có trong phong cách của chai vang. Với một cấu trúc rượu cân bằng, một lượng tannin mịn màng vừa phải, vang luôn là đối tượng được nhiều người dùng hướng đến và trở thành một trong số dòng vang trắng cao cấp hàng đầu được nhiều người yêu thích và săn lùng tìm kiếm. Vang thích hợp để bạn lựa chọn sử dụng làm quà biếu tặng sếp và đối tác quan trọng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658