Rượu Vang Santa Rita 120 Special Reserva Arsenal Series

Rượu Vang Santa Rita 120 Special Reserva Arsenal Series

GIÁ THAM KHẢO:

485.000

Mã sản phẩm :
24HDL-485

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Santa Rita

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Những chai vang đỏ của Chile không phân biệt thuộc phân khúc nào tất cả đều khẳng định được sự tròn trịa trong hương vị của rượu. Chai Rượu Vang Santa Rita 120 Special Reserva Arsenal Series là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy. Có những phong cách và cá tính rất riêng, sự có mặt của chai rượu vang sẽ làm nên những khởi đầu thành công dành cho bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Santa Rita

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Đến từ vùng đất đầy màu mỡ Central Valley của đất nước Chile, chai rượu vang được ví như đứa con cưng của vùng sản xuất. Kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã tạo hóa ra chúng, sản phẩm rượu không ngừng lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng. Sự ra đời của chai rượu vang như đánh dấu một bước phát triển ngoạn mục của thương hiệu sản xuất rượu vang Santa Rita đến từ đất nước Chile.

Trưởng thành từ giống nho duy nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang tạo nên ấn tượng mạnh mẽ từ hương vị của chính giống nho này. Khi bật nắp chai rượu vang ra nếm thử, lần lượt rất nhiều hương vị khác nhau như tấn công vào tâm trí của người thưởng thức vang. Đầu tiên là hương vị của nho, tiếp đến sẽ là hương vị ghi chú của một số trái cây chín đỏ của vùng nhiệt đới như anh đào, đinh hương, mận chín và tuyết tùng. Đặc biệt sự ghi chú của một chút socola ngọt ngào đủ sức khiến cho sản phẩm rượu vang mang tầm cỡ chẳng hề thua kém gì so với những sản phẩm rượu vang cao cấp khác có mặt trên thị trường hiện nay.

Muốn thưởng thức rượu một cách trọn vẹn thì khi dùng bạn nên kết hợp kèm theo một số món ăn sao cho phù hợp. Vang sẽ thích hợp nhất để thưởng thức cùng với thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658