Rượu Vang Chateau Bellegrave

Rượu Vang Chateau Bellegrave

GIÁ THAM KHẢO:

1.315.000

Mã sản phẩm :
TL-1315

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Vang Pháp tự bao giờ đã đi vào lòng người và trở thành dòng vang không thể thiếu góp mặt vào trong những bữa tiệc vui để mang đến bầu không khí đầy vui tươi trong lành và phấn khởi. Rượu vang Chateau Bellegrave là một trong số những siêu phẩm tuyệt vời của nhà sản xuất để mở ra một thế giới tâm hồn rượu vang ngọt ngào đầy chìu mến.

Rượu Vang Chateau Bellegrave

Thông Tin Về Rượu Vang Chateau Bellegrave

► Xuất Xứ: Pháp

Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Loại Vang: Rượu vang Đỏ

► Giống Nho: Merlot, Cabernet Franc

► Nồng Độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Đỏ Ruby

► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức từ 16 – 18 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Chateau Bellegrave

Được sản xuất từ vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng Pauillac của quốc gia Pháp nói chung, chai rượu vang ra đời luôn mang đến một vẻ đẹp đầy dịu dàng và chìu mến. Điểm khiến bạn bị mê hoặc đầu tiên từ chai vang này đó chính là sự phá cách trong hương vị của rượu. Rượu mang đến thứ hương thơm đậm đà và ngọt ngào của hương thơm trái cây như mận đen hay anh đào. Thêm vào đó còn là chút hương thơm của trái mâm xôi kết hợp với hương dâu tím để lại thứ hương vị vô cùng tuyệt hảo.

Nhờ có sự đặc biệt có trong hương vị của mình mà chai vang được đánh giá rất cao và nằm trong cấp độ Cru Bourgeois- một cấp độ đặc biệt về những dòng vang đẳng cấp đến từ quốc gia này.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của hai giống nho đó chính là Merlot, Cabernet Franc, chai vang là thành quả của biết bao sự nỗ lực cố gắng không ngừng của nhà làm rượu và dưới đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Họ nâng niu từng trái nho trong suốt quá trình thu hoạch sơ chế và ép lấy nước để chuẩn bị nguyên liệu cho rượu. Chính vì thế mà rượu để đưa ra được sản phẩm đặc biệt thì chúng là cả một quá trình tôi luyện và dày công. Vang xứng đáng là người bạn đồng hành cùng tất cả các bạn trong mọi cuộc vui nhất.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658