680.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Hãng sản xuất:
Vignerons Ardechois
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Viognier
Vignerons Ardechois – nhà sản xuất rượu vang hàng đầu nước Pháp đã tung ra “cực phẩm” khiến ai nấy đều gật gù đó là Rượu vang Vignerons Ardechois Douceurs D’Orelie. Rượu được sản xuất tại Ardeche IGP, là sự phức hợp hoàn hảo giữa các giống nho nổi tiếng như Viognier, Sauvignon Blanc.
Rượu được sản xuất từ những trái nho thơm ngon chín mọng tại vùng đất Ardeche IGP nổi tiếng, nước Pháp. Rượu mang hương vị thơm ngon chuẩn mực, chất lượng điển hình cho những chai rượu vang lừng danh của thương hiệu Vignerons Ardechois.
Với vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng cùng với vị ngon đậm đà, khó cưỡng, rượu luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những bàn tiệc tại nhà hàng, khách sạn, quầy bar hay những bữa tiệc chiêu đãi thân mật tại gia đình, bữa tiệc ngoài trời,…
Rượu được nhiều quốc gia nhập khẩu chính hãng và phân phối đến nhiều thị trường trên thế giới. Rượu được rất nhiều người ưa thích bởi độ thơm ngon, chất lượng và mức giá vừa phải.
Giống nho Viognier hay Sauvignon Blanc đều được biết đến là một trong những giống nho nổi tiếng để tạo nên những chai rượu vang ngọt thơm ngon nhất nước Pháp. Rượu cũng là một loại rượu thơm ngon được làm từ những trái nho chín Viognier và Sauvignon Blanc, mang hương vị ấn tượng, hấp dẫn, thu hút người dùng.
Nồng độ của rượu rất vừa phải và dễ uống, phù hợp với tửu lượng và khẩu vị của nhiều người và mang lại lợi ích cho sức khỏe.
Chất rượu sóng sánh cùng với mùi hương êm ái, mượt mà, kích thích mọi giác quan của cơ thể. Sự hấp dẫn đó là do sự hòa trộn tinh tế của những trái nho chín với dâu tây, mứt đỏ, hương cam kết hợp với các loại thảo mộc và gia vị. Tất cả đã tạo nên sự chua nhẹ trên đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức, sự vỡ òa và kết thúc lâu dài trong vòm miệng.
Rượu rất thích hợp khi ăn cùng với bánh mì, thịt bò, pho mát,… ở nhiệt độ khoảng 18 độ C.
Việc thu hoạch các giống nho tại vườn được thực hiện hoàn toàn bằng tay của những người thợ giàu kinh nghiệm và tỉ mỉ.
Tiếp đến là giai đoạn làm sạch, chắt lấy nước ép. Sau đó cho lên men tại những thùng thép không gỉ trước khi cho vào thùng gỗ Sồi ủ chín 12 – 18 tháng.
Cuối cùng là quy trình đóng chai nghiêm ngặt sao cho đảm bảo an toàn vệ sinh và chống oxi hóa.