Rượu Vang Pháp Domaine Nicole Blanc

Rượu Vang Pháp Domaine Nicole Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

226.000

Mã sản phẩm :
TL-24H4-226

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Languedoc

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Sauvigon Blanc

Viognier


Rượu Vang Pháp Domaine Nicole Blanc được sinh ra tại một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang hàng đầu trên thế giới là Pháp. Sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường rượu đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng thơm ngon và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Vang được làm từ hỗn hợp 4 loại nho cơ bản bao gồm Viognier, Picpoul, Chardonnay, Sauvignon Blanc. Rượu là con đẻ của nhà sản xuất Chateau Paul MasS.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Domaine Nicole Blanc

► Xuất xứ: Pháp

► Thương hiệu: Chateau Paul Mas

► Vùng làm vang: Languedoc

► Loại vang: Rượu vang trắng

► Giống nho: Viognier, Picpoul, Chardonnay, Sauvignon Blanc

► Nồng độ: 13 %

► Dung tích: 750 ml

► Màu sắc: Màu vàng rơm

► Nhiệt độ phục vụ: Vang sẽ ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 12 – 14 độ.

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Domaine Nicole Blanc

Trước khi đến với thị trường vang đã phải trải qua một thời gian trưởng thành khá dài trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một vài tháng rồi mới đem đi tiêu thụ.

Vang có màu vàng rơm vô cùng đẹp mắt, quyến rũ; Khi quý vị thưởng thức ngụm rượu vang đầu tiên sẽ hoàn toàn ngạc nhiên bởi vang có một chút chua nhẹ của nho, khi vang ngấm đều quanh khoang miệng và trôi xuống cổ họng sẽ cho cảm nhận về sự ngọt ngào của một số loại trái cây tươi như cam, quýt, mơ và một số loại hạt. Vang sở hữu cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, axit nhẹ nhàng vì thế phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già.

Để khai thác triệt để sự hấp dẫn của vang khi thưởng thức rượu quý vị có thể kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, salad nhẹ, pizza trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng khoảng từ 12 – 14 độ C. Theo các chuyên gia nhận định khi quý vị thường xuyên sử dụng rượu vang với một lượng vừa đủ sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sinh lực, ngăn ngừa và hạn chế được một số bệnh tim mạch, kích thích ăn ngon miệng. Vang sẽ trở nên ngon hơn nếu như chúng ta sử dụng khi lạnh vì thế trước khi sử dụng 30 phút quý vị nên ướp chai rượu trong xô đá.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658