1.050.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu Vang Château Vieux Pelletan Grand Cru là món ăn tinh thần không thể thiếu để mang đến những không khí vui tươi sôi động nhất trong những bữa tiệc gặp gỡ bạn bè hay gia đình.Nó cũng là một trong những chai rượu vang Pháp bán chạy nhất ở thị trường việt nam, được lên men bởi 2 giống nho là Merlot và Cabernet Sauvignon, có độ cồn 13%, dung tích 750ml.
Có thể nói so với hàng loạt các dòng rượu vang nổi tiếng có nguồn gốc xuất sứ từ Pháp nói chung thì rượu là một dòng vang tiêu biểu có sức ảnh hưởng và lan tỏa lớn tới đời sống của con người trên toàn xã hội.
Rượu được sản xuất từ vùng TOVIN Bordeaux – Saint Emilion – Pháp, rượu đã chạm đến đỉnh cao của nghệ thuật bởi những gì tinh túy nhất mà rượu có được gây lay động hàng nghìn trái tim.
Thưởng thức một ly rượu vang này bạn như được bước chân vào một thế giới mới mà ở đó toàn là không gian vui tươi nhộn nhịp với ngập tràn tình yêu và hạnh phúc vô bờ.
Đẳng cấp và sang trọng chính là những thuật ngữ cơ bản để miêu tả cho dòng rượu vang Pháp này. Đây là một trong những loại rượu đặc trưng mang hơi thở của đất Pháp với hương vị vô cùng ngọt ngào và nồng ấm bởi từ hương thơm của một số trái cây chín mọng có kết hợp thêm chút gia vị hay nguyên liệu…tạo nên một sức mạnh như bùng nổ ngay trong khoang miệng của những người thưởng thức rượu vang.
Việc sở hữu nồng độ 13% và dung lượng 750ml đã làm giảm bớt khoảng cách giữa rượu vang và đối tượng người dùng bởi tính nhẹ nhàng có trong rượu có thể thích hợp được với nhiều đối tượng thưởng thức rượu khác nhau.
Món ăn thích hợp nhất để kết hợp được cùng với dòng vang này đó là thịt gà chiên quay, thịt nướng hay các món chứa nhiều thành phần chất béo.
Hiện lên trước mắt những người thưởng thức là một màu đỏ hết sức quyến rũ và lôi cuốn, rượu có sức cuốn hút đến lạ kỳ. Sở dĩ rượu có được tông màu như vậy là bởi vì trong suốt quá trình ủ lên men rượu người ta đã sử dụng cả lớp vỏ và cùi nho để đưa vào hỗn hợp lên men.
Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng từ 18 cho đến 20 tháng để mang đến hương vị đậm đà đặc trưng cho rượu trước khi đến tay những người thưởng thức rượu vang.